Tin tức

Hà Nội T&T bất ngờ chia tay HLV Phan Thanh Hùng

Thứ bảy, 13/02/2016 09:06
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Sáng nay, Hà Nội T&T bất ngờ thông báo chia tay HLV trưởng Phan Thanh Hùng vì lý do sức khỏe.

HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt Hà Nội T&T từ năm 2010 và góp phần biết đội bóng Thủ đô trở thành 1 thế lực lớn ở V-League trong những năm vừa qua với 2 chức vô địch và 4 lần về nhì.


Vì lí do sức khỏe, chiến lược gia 55 tuổi này sẽ không thể tiếp tục gắn bó với Hà Nội T&T trong mùa giải mới. Người thay thế tạm thời ông Hùng là HLV đội trẻ Phạm Minh Đức.

Trong thông báo chính thức phát đi sáng nay, Hà Nội T&T cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo huấn luyện viên của đội Phan Thanh Hùng sẽ từ nhiệm khỏi vị trí hiện tại. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Hùng vì những đóng góp trong sự phát triển của cả đội, tuy nhiên, cả hai bên tạm thời phải chia tay vì lí do sức khoẻ của anh Hùng"

Trong lúc ban lãnh đạo tìm kiếm một người mới phù hợp cho vị trí này thì HLV Phạm Minh Đức sẽ tạm thời đảm trách công việc của huấn luyện viên.”

Thông tin này khiến người hâm mộ Hà Nội T&T bị sốc nặng. Nhiều người còn nghi ngờ khả năng Hà Nội T&T sẽ mời cựu HLV ĐTQG Việt Nam, Toshiya Miura về làm việc trong thời gian tới.

Thế Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!