V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hà Nội FC vô địch: Có gì mà vui!

Thứ năm, 13/09/2018 15:20
Đánh giá (8/4)
Facebook Twitter Google Myspace
Hà Nội bỏ xa các đối thủ cạnh tranh để lên ngôi vô địch trước 5 vòng đấu. Thậm chí, ngay cả các 'đại gia' như TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương… vẫn đang lo tìm suất trụ hạng.

Bỏ xa đối thủ xếp thứ nhì tới 16 điểm, Hà Nội đăng quang ngôi vô địch trước 5 vòng đấu. Chức vô địch lần thứ 4 của đội bóng Thủ đô với hàng loạt kỷ lục về điểm số, bàn thắng ghi được … đã để lộ ra khoảng cách khá lớn so với phần còn lại của V-League. Nhìn cái cách mà Hà Nội đăng quang mùa này, nhiều người tin với dàn cầu thủ trẻ tài năng, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm còn đủ sức thống trị V-League thêm nhiều năm nữa khi các đối thủ cạnh tranh đang dần mai một và sa sút.

Thấy rõ nhất là Quảng Nam sau khi đăng quang ngôi vô địch ở mùa bóng trước đã trở lại với giá trị thực của chính mình khi mới chỉ thắng được đúng 6 trận sau 21 vòng đấu, với số điểm dành được chỉ bằng phân nửa Hà Nội. Đã có rất nhiều kỳ vọng được dành cho Thanh Hóa, đội bóng được đầu tư tốn kém nhất ở V-League nhưng lại hụt hơi ngay sau vạch xuất phát và buộc phải thay tướng.  

Cựu vô địch B.Bình Dương thì sa sút thấy rõ và đã từ bỏ vị trí “số 1” ở V-League từ mùa bóng trước. Mùa này, thầy trò HLV Trần Minh Chiến chỉ đá cầm chừng kiếm suất trụ hạng và hiện vẫn đang trôi dạt ở nửa cuối bảng xếp hạng. TPHCM cũng là cái tên đình đám hồi đầu mùa giải khi bỏ tiền chiêu binh, tuyển tướng nhưng đá chưa hết lượt đi, Công Vinh đã “bỏ chạy” để lại một mình ông thầy Miura chèo chống con thuyền chết máy.


Nói Hà Nội