V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hà Nội FC “chữa cháy” vụ fan nữ đổ máu

Thứ năm, 12/09/2019 09:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hà Nội FC sẽ lo toàn bộ chi phí cho nữ cổ động viên nhập viện vì trúng pháo sáng ở sân Hàng Đẫy trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa Hà Nội FC với Nam Định.

Các cổ động viên quá khích của Nam Định đã tạo ra “cơn mưa pháo sáng” ở sân Hàng Đẫy trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 diễn ra tối 11/9. Pháo sáng liên tục được đốt khiến trận đấu giữa Hà Nội FC với Nam Định bị ngắt quãng nhiều lần.

Chưa dừng lại ở đó, các thành phần quá khích còn bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A, trúng vào đùi của một cổ động viên nữ tên Huyền Anh (1985), khiến cô phải nhập viện khẩn cấp.

Vết thương của chị Huyền Anh khá sâu, vào đến tận xương nên các bác sĩ phải tiến hành mổ 2 lần để khử hết chất động hóa học. Ca phẫu thuật được thực hiện ngay trong tối 11/9.

Sau sự cố đáng tiếc khiến cổ động viên nhập viện, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần T&T, kiêm trưởng Ban tổ chức sân Hàng Đẫy cho biết, Hà Nội FC sẽ lo toàn bộ chi phí phẫu thuật cho chị Huyền Anh.

Ông Hội cho biết: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho cổ động viên bị thương trên sân Hàng Đẫy tối ngày 11/9”.


Ngoài việc bắn pháo sáng khiến nữ cổ động viên phải nhập viện khẩn cấp, các thành phần quá khích của cổ động viên Nam Định còn đánh cảnh sát cơ động, khiến một người gãy tay, một người bị chấn động tinh thần và đều phải nhập viện.

Hiện tại, Công an Hà Nội đã yêu cầu lực lượng chức năng truy tìm người bắn pháo trên sân Hàng Đẫy khiến nữ cổ động viên nhập viện, đồng thời làm việc quyết liệt để tìm ra những cá nhân có liên quan trong vụ xô xát khiến 2 chiến sĩ cơ động bị thương.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!