Tin tức

Guus Hiddink xác nhận tin buồn của Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vào phút chót, HLV Guus Hiddink đã xác nhận rằng trung vệ John Terry sẽ không thể cùng các đồng đội hành quân tới Pháp để thi đấu với PSG.

John Terry đã dính chấn thương trong trận đấu với Newcastle cuối tuần qua. Thế nhưng, hôm thứ Hai, trung vệ người Anh đã bất ngờ ra sân tập luyện cùng các đồng đội, khiến nhiều người hy vọng về khả năng John Terry sẽ kịp thời tái xuất trong trận gặp PSG.


Tuy nhiên, vào phút chót, HLV Guus Hiddink đã báo tin buồn cho những người hâm mộ. Theo đó, ông khẳng định trung vệ người Anh sẽ không cùng các đồng đội hành quân tới Paris vì vẫn chưa hồi phục chấn thương.

Ông nói: “Tôi đã quyết định để John Terry ở nhà. Đây không phải là quyết định của cá nhân tôi bởi John Terry vẫn còn quá nhiều vấn đề.

Vào buổi sáng hôm qua, chúng tôi đã thực hiện bài kiểm tra với John Terry nhưng kết quả không mấy khả quan. Vì vậy, tôi quyết định không đưa John Terry tới Pháp.

Vào cuối tuần, chúng tôi sẽ có trận đấu quan trọng với Man City ở FA Cup. John Terry sẽ chạy đua với chấn thương để tham dự trận đấu này.

Tất nhiên, vắng John Terry, chúng tôi mất đi người thủ lĩnh. Mặc dù vậy, tôi không phải mẫu người thích than vãn. Tôi đặt trọn niềm tin vào người thay thế anh ấy”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
chilachelsea
trông cậy vào 1 bô lão hết thời,rõ ràng chè giờ quá thảm hại.
vâng nhưng jt ra tôj nay cũng còn đc xem c1. Đêm nay bạn sẽ cổ vũ cho độ nao?
trolainguyhiemhon6
Thành viên trolainguyhiemhon6 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
trông cậy vào 1 bô lão hết thời,rõ ràng chè giờ quá thảm hại.
1

chilachelsea

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/02/14 07:21

 

trolainguyhiemhon6

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/02/16 10:02