Tin tức

Guus Hiddink lần đầu lên tiếng về Pato

Thứ bảy, 30/01/2016 06:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Guus Hiddink không cho rằng việc chiêu mộ Alexandre Pato là canh bạc với Chelsea.

Như đã biết, Alexandre Pato đã vượt qua buổi kiểm tra y tế ở Chelsea và sẽ gia nhập CLB trong vài ngày tới. Khi được hỏi về bản hợp đồng mới của Chelsea, HLV Guus Hiddink tỏ ra rất lạc quan.


Ông không cho rằng việc chiêu mộ “Vịt con” là canh bạc của Chelsea. Chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Đúng anh ấy đã có mặt ở London. Ngày nay, chẳng chuyện gì giấu kín được cánh phóng viên.

Hiện tại, Pato đang trong quá trình hoàn tất thủ tục giấy tờ. Chúng tôi đang cố gắng giải quyết mọi chuyện để anh ấy được thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Pato là cầu thủ đầy hứa hẹn, tôi rất thích phong cách của cậu ấy. Sau vài năm thi đấu cho AC Milan, tiền đạo này đã không thi đấu ở châu Âu, mà trở về Brazil. Giờ đây, Pato đứng trước cơ hội khác để trở lại châu Âu. Việc thi đấu ở Anh là quyết định đầy dũng cảm của cầu thủ này.

Chúng tôi sẽ giúp Pato sớm thích nghi với CLB và chờ đợi những gì anh ấy có thể mang lại cho đội bóng. Đây không phải là canh bạc. Bởi lẽ, chúng tôi chỉ mượn Pato. Thời gian tới sẽ là cơ hội để Chelsea đánh giá xem liệu cậu ấy có thích nghi được với yêu cầu cao của đội bóng cũng như Premier League hay không”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anka77
Còn báo lớn hà lan thì phải nuôi một bầy. Kể cả báo già
Bebe_HLV_MU
Báo Nam Mỹ thì phải nuôi 1 cặp

anka77

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/11/14 14:05
Năm sinh 1994

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980