Tin tức

Gundogan khiến M.U “đứng ngồi không yên”

Thứ bảy, 13/06/2015 19:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Đức tiếp tục chơi trò “úp mở” với Man Utd khi khẳng định sẽ chỉ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai vào cuối tháng.

Tương lai của Ilkay Gundogan đang là chủ đề “nóng” khi cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng với Dortmund. Trong thời gian qua, M.U đã dành sự quan tâm lớn cho tiền vệ người Đức. Mặc dù vậy, Ilkay Gundogan vẫn chơi trò “úp mở” với Quỷ đỏ.


Hiện tại, cầu thủ này đang tập trung cùng ĐT Đức và khẳng định chưa hề ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào. Ngoài ra, Ilkay Gundogan cũng tiết lộ sẽ đưa ra câu trả lời cuối cùng về tương lai vào cuối tháng.

Ilkay Gundogan cho biết: “Tôi cũng như các bạn, đã đọc được khá nhiều thông tin liên quan tới tương lai của tôi. Thậm chí, có nguồn cho rằng tôi đã đạt được thỏa thuận với một nơi nào đó.

Thứ Sáu, tôi đồng ý tới 1 CLB, rồi thứ Bảy lại có tin kiểm tra y tế tại CLB khác. Tôi chỉ biết cười trước những thông tin đó. Hôm nay, tôi quyết định xuất hiện và đính chính những thông tin trên.

Mùa giải 2014/15 chỉ kết thúc vào ngày 30/6. Vì vậy, bây giờ không phải là lúc chuyển nhượng. Bây giờ, tôi đang tập trung ĐTQG và sẽ chỉ đưa ra quyết định cuối cùng vào cuối tháng”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tojino
A có thể biến, chấn thương lên xuống mà làm giá, mệt
1
Thị Mầu & Xe Bus
Cách đây 2 năm đỉnh cao của Dortmund, rất thích Gundogan, nhưng từ khi chấn thương gần năm trời thì phong độ rớt thảm hại, tranh chấp hời hợt, yếu ớt, chuyền hỏng nhiều, gần cuối trận thể lực xuống thấy rõ. Mong MU ko mua cậu này về, chắc chắn nuôi báo cô chả khác gì Falcao

tojino

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 21/04/10 10:35

 

Thị Mầu & Xe Bus

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/06/15 06:05