Tin tức

Guardiola thề không trở lại Barcelona

Thứ bảy, 18/02/2017 23:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Pep Guardiola tuyên bố ông sẽ không bao giờ dẫn dắt Barcelona một lần nữa trong bối cảnh sức ép đè nặng lên Luis Enrique.

Enrique đã giúp Barcelona giành 2 chức vô địch La Liga, 1 Champions League trong 2 năm. Tuy nhiên, thành tích của Barca mùa này không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Họ đứng sau Real Madrid ở La Liga và mới thảm bại 0-4 trước Paris SG ở Champions League.


Hợp đồng của Enrique sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và ông đang trở thành tâm điểm chỉ trích ở đội bóng xứ Catalan. Các cule đã tham gia vào các cuộc thăm dò yêu cầu thay thế Enrique vào cuối mùa giải này. Trong số các ứng cử viên có Pep Guardiola, người từng rất thành công với Barcelona trong quá khứ.

Tuy nhiên, Guardiola - người đang dẫn dắt Man City - lập tức lên tiếng bác bỏ khả năng trở lại Camp Nou. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao sức mạnh của Barcelona và tin rằng đội bóng có thể ngược dòng trước PSG.

Ông nói: “Giải đấu này luôn giàu sức cạnh tranh khi các đối thủ của bạn rất mạnh. Bạn có thể giành chiến thắng đậm, nhưng bạn cũng có thể thua đậm, mọi thứ đều có thể xảy ra và nó từng xảy ra với tôi. Nhưng bạn vẫn còn 90 phút phía trước và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu có đội bóng nào có thể ngược dòng thì đó là Barca, với tâm lý của họ”.

“Tôi sẽ không bao giờ quay lại Barcelona để làm HLV ở đó. Thời gian của tôi ở đó đã qua rồi”.

“Barcelona vẫn là đội bóng mạnh nhất thế giới. Vì thế, kết quả đó luôn luôn khiến người khác ngạc nhiên. Khi bạn đã thống trị thế giới, rất bình thường khi người ta kỳ vọng lớn hơn ở bạn.

Họ đã làm tốt suốt những năm qua, thống trị bóng đá trong vòng 10 năm và họ tiếp tục là đội bóng mạnh nhất thế giới”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Thôi xin lão trọc đừng chém gió nữa thứ 1: Barca chắc gì nó đã thèm mời ông về. Thứ 2 ông có về cũng chưa chắc đã thống trị đc laliga vì thời ông cầm barca so với bây giờ nó đã khác xa rồi có thể nói thời hoàng kim của những Xavi Iniesta nhảy múa với những trái bóng ở tuyến giữa đã hết rồi. Vì vậy ông A trọc có về cũng vậy mà thôi chẳng thể đc như 2009 - 2010 nữa đâu ở đó mà bốc phét
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Pep không dám quay về đống đổ nát nữa. Xavi ra đi thì hết!
quannhigia
Đây mới là đàn ông. Có nguời bị đuổi đi rồi vẫn cố quay lại để lũ chuột phản bội.
canhdonglua
Việc Larpota,Cruyff -2 người nâng đỡ và giúp đỡ Pep rất nhiều khi ông chân ướt chân ráo lên nắm Barca- 1 người bị hất văng khỏi ghế chủ tịch,1 người những năm tháng cuối đời có những xích mích khó hiểu với BLĐ có lẽ chính là nguyên nhân lớn nhất khiến Pep có vẻ tuyệt tình với Barca

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32

 

quannhigia

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/05/12 14:04
Gửi bài lần cuối 21/11/2015 19:20
Năm sinh 1988

 

canhdonglua

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/15 22:24
Năm sinh 1993