Tin tức

Guardiola ra thiết quân luật với cầu thủ Man City

Thứ bảy, 16/07/2016 14:56
Đánh giá (8/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola mới đưa ra các quy định hết sức nghiêm ngặt với các học trò tại Man City.
Chiến lược gia người Tây Ban Nha bắt đầu siết chặt các quy định tại Etihad. Theo tiết lộ của tờ The Sun, Pep Guardiola đã cấm tiệt việc các cầu thủ Man City ra ngoài ăn tối cùng với bạn gái sau mỗi trận đấu của đội nhà.


Thay vào đó, Pep Guardiola yêu cầu tất cả các thành viên trong đội phải ăn tối cùng nhau tại Etihad ít nhất một giờ đồng hồ sau trận đấu.

Chưa dừng lại ở đó, cựu HLV của Bayern và Barca còn yêu cầu các học trò của mình không được phép gọi pizza vào phòng thay đồ.

Đây là quy định khá trái ngược so với thời của Manuel Pellegrini, khi chiến lược gia người Chile tỏ ra khá dễ dãi với các học trò của mình.

Trên thực tế, việc Pep Guardiola ra thiết quân luật không có gì khó hiểu. Bởi HLV này cũng đang chịu áp lực không nhỏ trong việc mang về một danh hiệu cho Man City vào mùa giải tới. 

Hơn nữa, Pep còn là người khá coi trọng chuyện dinh dưỡng của các cầu thủ. Khi còn dẫn dắt Bayern, Pep cũng nổi tiếng khó tính trong việc kiểm soát bữa ăn của các học trò. 

Trong cuốn tự truyện “Bí mật của Pep” có kể một câu chuyện rằng, Pep từng nổi đóa khi biết chỉ có 4/14 cầu thủ Bayern ra sân sử dụng bữa ăn nhẹ sau trận do CLB cung cấp.

Sau đó Pep ra luật, nếu ai bỏ qua bữa ăn tại trung tâm huấn luyện thì bị phạt 200.000 euro, bị đày xuống đội trẻ tập trong 10 ngày. Nếu tái phạm quá 3 lần sẽ bị đem bán bất luận là ngôi sao hay trụ cột trong đội.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Mua toàn vơ bèo gạt tép 1 thg dự bị 2 năm 1 ông già 30 tuổi 1 thg ghi 2 bàn sau 26 trận ở giải Nga cũng đòi to mồm Ibra nói đúng Pep chỉ là đàn bà
canhdonglua
Chờ ngày ông ra mắt...

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57

 

canhdonglua

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/15 22:24
Năm sinh 1993