Tin tức

Guardiola chốt XONG tương lai Aguero sau cuộc hẹn bí mật

Thứ bảy, 21/01/2017 07:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau cuộc hẹn ăn tối bí mật với Aguero và người đại diện của cầu thủ này, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng chốt tương lai của El Kun.

Ngày hôm qua, HLV Pep Guardiola đã bị phát hiện ăn tối với chân sút Sergio Aguero cùng người đại diện của cầu thủ này ở nhà hàng Salvi's Cucina tại Deansgate. Theo nhiều nguồn tin thân cận, cuộc hẹn này là để chốt tương lai của El Kun, người được cho là không phù hợp với triết lý của HLV Pep Guardiola.


Cuối cùng, trong buổi họp báo trước trận gặp Tottenham, HLV Pep Guardiola đã chốt tương lai của cầu thủ này. Theo ông thày người Tây Ban Nha, Man City đã bí mật gia hạn hợp đồng với chân sút xứ Tango (tới năm 2020) vào năm ngoái và Aguero có thể rời khỏi Man City bất cứ khi nào muốn.

HLV Pep Guardiola cho biết: “Tôi nghĩ rằng Aguero đã gia hạn hợp đồng với CLB. Tôi có thể khẳng định cậu ấy sẽ ở lại Man City, cho tới khi nào cảm thấy muốn ra đi. Đó là tiền đạo tốt nhất của chúng tôi. 

CLB cần vươn tới mục tiêu mới, do đó, chúng tôi rất muốn có sự phục vụ của cậu ấy. Những gì tôi muốn là Aguero cần thể hiện tốt nhất có thể. Tương lai của El Kun phụ thuộc vào cậu ấy, chứ không phải tôi”.

Trong giai đoạn lượt đi mùa này, vị trí của Aguero đã lung lay bởi sự xuất hiện của Iheanacho. Thế nhưng, ở giai đoạn 2, Man City còn có thêm chân sút Gabriel Jesus. Do đó, cơ hội ra sân của El Kun sẽ ngày càng ít nếu như cầu thủ này không thể hiện được mình.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Pep cần con quái vật Messi,
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Pep trọc làm Kun thui chột

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32