Tin tức

Guardiola đánh bại Mourinho trong vụ Brian Kidd

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trợ lý HLV của Man City, ông Brian Kidd sẽ tiếp tục ở lại Etihad thay vì chuyển tới Man Utd như thông tin gần đây.
Ngay sau khi ngồi vào ‘ghế nóng’ tại Man Utd thay cho HLV Van Gaal, Jose Mourinho đã ngay lập tức có ý định mời Brian Kidd về làm trợ lý cho mình.


Động thái của Mourinho không có gì bất ngờ, bởi nếu cần một người có kinh nghiệm trận mạc lại am hiểu từng ngóc ngách Old Trafford, Brian Kidd hẳn là một lựa chọn không tồi.

Nên nhớ Brian Kidd từng trải qua 7 năm cực kỳ thành công dưới vai trò làm trợ lý cho Sir Alex Ferguson. Ông cũng đóng vai trò lớn trong việc phát triển thế hệ Man Utd 1992 gồm những David Beckham, Paul Schoes, Giggs...

Tuy nhiên, ý định của Mourinho đã bị ‘phá sản’. Theo thông tin từ tờ Manchester Evening News, Brian Kidd sẽ không chia tay Etihad trong mùa Hè này. Được biết, HLV Pep Guardiola đã có buổi gặp gỡ riêng với Brian Kidd và đã thuyết phục được vị trợ lý này ở lại.

Không chỉ thành công khi còn ở Man Utd, khi chuyển tới làm trợ lý HLV tại Man City, Brian Kidd cũng gặt hái được những thành công nhất định. Ông là ‘cánh tay phải’ của Roberto Mancini trong mùa giành chức vô địch năm 2012 và sau đó là với HLV Manuel Pellegrini.

Trước đó, tương lai của Brian Kidd bất ngờ bị đặt dấu hỏi khi HLV người Chile, Manuel Pellegrini bị thay thế bởi Pep Guardiola.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
audi111
Loại Rùa FC khỏi UCV vô địch PL năm nay nhé vì Mâu còn cải tổ đội quân ô hợp ấy còn dài kỳ, mùa này PL là của Chelsea, may ra có MC là đối thủ còn Rùa FC và Lót FC thì năm nay tiếp tục sự nghiệp đánh bóng mặt đường kiêm trải thảm cho các Đại gia về đích
audi111
Pep gặp Mâu già thì ăn hành ngập mồm, chỉ có Conte mới cho Mâu xấp mặt được. Mùa tới xem khá hay đây
santran1212
MỌI NGƯỜI BIẾT ĐẤY FAN CỦA PEP VÀ MOU RẤT ĐÔNG NÊN CHẢ AI ĐỂ Ý MU VÀ MAN CITI HẬN THÙ GÌ NHAU ĐÂU, CÁC CUỘC TRANH CÃI CHỦ YẾU SẼ VÂY QUANH 2 ÔNG NÀY CÒN MU THẮNG HAY THUA THÌ FAN ARSENAL CHELSEA LIV SẼ CÓ DỊP TROLL TIỆN THỂ ) KLOOP LÀ 1 HLV MÁU LỬA NHƯNG RÕ RÀNG NGOÀI TINH THẦN RA CHUYÊN MÔN CỦA KLOOP KO CAO, CONTE RẤT GIỎI NHƯNG THUỘC HÀNG BẢO THỦ VÀ KO CÓ BIẾN HÓA THÍCH NGHI TỪNG PHONG CÁCH, XEM JUVE NGÀY XƯA LÀ BIẾT. WENGẺ THÌ BỎ QUA ĐI ) CHỈ CÓ POCHETINO LÀ ĐỦ TRÌNH ĐỘ CHƠI CẢ CHIẾN THUẬT LẪN TINH THẦN VỚI 2 ÔNG NÀY THÌ LẠI CHỈ DẪN DẮT 1 TOTTENHAM NON NỚT. THEO TÔI 3 UCV CHO CHỨC VDICH NHA NĂM SAU LÀ CHEL MU VÀ MC LIV VỚI ARS CỨ THA HỒ MÀ CỐNG HIẾN BÊN KIA LÀ 3 HLV BIẾT CÁCH GIỮ NHỊP CẢ MÙA GIẢI VÀ LÀ NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH THẬT SỰ )
trolainguyhiemhon!!!
Úi giời Mou ko phải dùng mấy cái loại hàng thải hết date bị Sir đẩy đi thế cứ cho nó ở bên thg em cho nó toại nguyện cái cảm giác bị nằm dưới chân mình

audi111

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 275
Dự đoán tỷ số 37/164 (185 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 09/12/2017 19:15
Năm sinh 1983

 

santran1212

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/04/16 11:22
Năm sinh 1990

 

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57