Tin tức

Grizi không gãy chân, Atletico thở phào

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Atletico Madrid rất vui mừng khi xác nhận rằng, chấn thương của tiền đạo Antoine Griezmann không nghiêm trọng như họ đã lo sợ.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Chân sút 25 tuổi thi đấu cho đội tuyển Pháp ở trận thắng thụy Điển 2-1 tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu hôm thứ Sáu vừa qua và đã bị đau ở bàn chân nên sẽ không tham gia trận giao hữu với Bờ Biển Ngà.

Đã có những lo ngại về việc Griezmann bị gãy xương bàn chân, tuy nhiên, sau khi tiến hành kiểm tra, các bác sĩ của đội tuyển Pháp xác nhận rằng, không có một vết gãy nào.

“Kết quả chụp X-quang được hoàn tất [hôm thứ Bảy] và chấn thương liên quan đến xương đã bị loại bỏ, nên chẩn đoán được đưa ra là cậu ấy bị một vết tụ máu ở bàn chân trái”, thông báo từ Atletico Madrid cho biết.

“Các bác sĩ của đội tuyển Pháp cũng như của CLB đã đồng ý về việc để cậu ấy trở lại Madrid và sẽ được điều trị bằng các liệu pháp trị liệu.

“Trong ngày thứ Hai, cậu ấy sẽ tiếp tục được thực hiện bước tiếp theo của quá trình điều trị và giai đoạn hồi phục sẽ được xác nhận”.

Lúc này, Grizi sẽ phải chạy đua với thời gian để hoàn toàn sung sức cho trận derby với Real Madrid trên sân Vicente Calderon vào thứ Bảy tới.

Chia sẻ trên tờ Marca, Griezmann cho biết: “Chấn thương không nghiêm trọng, nhưng tôi sẽ phải nỗ lực từ sáng đến chiều và tối để sẵn sàng cho trận đấu”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!