V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Griezmann xác nhận đã quyết định tương lai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc họp báo diễn ra cách đây ít giờ, Antonie Griezmann khẳng định đã quyết định ở hay rời Atletico Madrid để đến Barcelona.
Theo Griezmann, anh đã đưa ra quyết định cuối cùng về việc ở lại Atletico Madrid hay đến Barcelona. Tuy nhiên, chân sút người Pháp đã không đưa ra thông báo chính thức về việc này.


Griezmann khẳng định đã quyết định ở hay đi nhưng đây chưa phải là thời điểm để anh đưa ra thông báo chính thức.

“Xin lỗi nhưng hôm nay không phải là ngày (thông báo ở lại Atletico hay đến Barcelona. Tôi biết mọi người chờ đợi rất nhiều nhưng hôm nay không phải là ngày (nói về tương lai của tôi”, Griezmann trả lời ngắn gọn câu hỏi về tương lai của mình.

Trước đó, Griezmann khẳng định sẽ thông báo về tương lai của mình trong cuộc họp báo trước trận Pháp gặp Úc ở World Cup 2018 (16/6) để tập trung toàn lực cho giải đấu ở Nga.

Dù Griezmann vẫn chưa thông báo ở hay đi nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, ngôi sao người Pháp đã quyết định ở lại Atletico Madrid chứ không đến Barcelona.

Nếu điều này xảy ra, Griezmann sẽ phải trả tiền đền bù cho Barca. Theo thỏa thuận giữa Griezmann và Barca, chân sút người Pháp sẽ phải trả một khoản tiền đền bù không nhỏ cho đội bóng xứ Catalan nếu không gia nhập đội chủ sân Nou Camp.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!