V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Griezmann không được phép lấy số 7 ở Barcelona

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hiện tại, số 7 của Barcelona bỏ trống sau khi Coutinho đi, nhưng Griezmann không thể nhận số áo này.

Khi Griezmann chuyển đến đầu quân cho Barcelona từ Atletico Madrid, số 7 của đội bóng xứ Catalan thuộc về Coutinho. Vì thế, cựu tiền đạo Real Sociedad đã chọn chiếc áo số 17 thay vì số 7 ưa thích của mình.

Coutinho vừa rời Barcelona chuyển sang đầu quân cho Bayern Munich theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Vì thế, chiếc áo số 7 của Barcelona tạm thời bỏ trống.

Griezmann rất muốn lấy số 7 của Barcelona sau khi Coutinho ra đi (tuyển thủ Pháp mặc số áo này ở Atletico Madrid và Les Bleus) nhưng không thể, theo quy định của LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF).

Cụ thể, RFEF không cho phép cầu thủ sử dụng 2 số áo trong cùng một mùa giải. Đầu mùa, Barcelona đăng ký số 17 cho Griezmann. Vì thế, tuyển thủ Pháp phải trung thành với số áo này hết mùa 2019/20.

Cũng liên quan đến Griezmann, hôm qua, cố vấn cũ của tuyển thủ Pháp là Eric Olhats đã tiết lộ thông tin bất lợi cho Barcelona liên quan đến vụ Gã khổng lồ xứ Catalan giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này từ Atletico Madrid. Theo ông Eric Olhats, Barca đã “đi đêm”, ký hợp đồng sơ bộ với Griezmann từ tháng 2/2019, đúng như tố cáo của Atletico Madrid.

Atletico Madrid đã đâm đơn kiện Barcelona, đòi đội bóng xứ Catalan trả 200 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Griezmann thay vì 120 triệu nhưng chưa thành công. Atletico Madrid cho rằng Barca đã ký hợp đồng với Griezmann vào thời điểm điều khoản giải phóng hợp đồng của tuyển thủ Pháp là 200 triệu euro (giảm xuống còn 120 triệu từ ngày 1/7).


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!