V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Griezmann dính đòn thù của CĐV Atletico

Chủ nhật, 14/07/2019 18:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CĐV Atletico Madrid đã trút giận lên tấm biển ghi danh Griezmann bên ngoài SVĐ Wanda Metropolitano.

Cách đây 2 ngày, Barcelona xác nhận chiêu mộ thành công Griezmann. Đội bóng xứ Catalan đã chi 120 triệu euro giải phóng hợp đồng cho tuyển thủ Pháp từ Atletico Madrid.

Vụ Griezmann rời Atletico Madrid gia nhập đối thủ lớn Barcelona khiến NHM đội bóng Madrid hết sức phẫn nộ. Ít phút sau khi Barca công bố thương vụ bom tấn này, NHM Atletico Madrid đã bôi bẩn, tìm cách phá hủy tấm biển vinh danh tuyển thủ người Pháp bên ngoài SVĐ Wanda Metropolitano.

Griezmann không phải là cầu thủ đầu tiên dính đòn thù như vậy từ CĐV Atletico Madrid. Khi Courtois rời Chelsea gia nhập kình địch Real Madrid vào hè 2018, CĐV Atletico Madrid cũng phá hủy tấm biển vinh danh thủ môn người Bỉ bên ngoài SVĐ Wanda Metropolitano.

Liên quan đến vụ Griezmann, Atletico Madrid tuyên bố sẽ kiện Barcelona lên FIFA, đòi đội bóng xứ Catalan trả đúng 200 triệu euro cho vụ này. Đội bóng Madrid cho biết có bằng chứng chứng minh Barca tiếp cận, ký hợp đồng với Griezmann từ tháng 3/2019, thời điểm điều khoản giải phóng của tuyển thủ Pháp là 200 triệu euro (giảm xuống còn 120 triệu vào ngày 1/7). Vì thế, Atletico đòi Barca trả đủ 200 triệu euro.

Về phía Griezmann, luật sư riêng của tuyển thủ Pháp là Sevan Karian vừa lớn tiếng tố cáo Atletico Madrid đã “có ý đồ xấu” vì không tuân thủ những cam kết 2 bên đã đạt được trước đó.

Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!