Tin tức

“Griezmann chưa ở tầm thế giới”

Thứ năm, 13/10/2016 17:57
Đánh giá (2/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Franck Ribery đã chỉ ra yếu tố cần thiết để Antoine Griezmann thực sự được nhận định là cầu thủ đẳng cấp thế giới…

Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với Bongdaso.com!!!

Theo cầu thủ chạy cánh của CLB Bayern Munich, Franck Ribery, chân sút trẻ Antoine Griezmann cần phải duy trì được phong độ cao trong một thời gian dài thì mới được nhìn nhận là một cầu thủ đạt tới đẳng cấp thế giới.

Kể từ khi đầu quân cho Atletico Madrid năm 2014, Griezmann có sự thăng tiến mạnh mẽ với hình ảnh của một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất. Cho đến thời điểm này, Grizi đã nằm trong số những ứng viên giành danh hiệu Quả bóng vàng sau khi có được một kỳ Euro 2016 đầy ấn tượng với đội tuyển Pháp. Anh giành danh hiệu Chiếc giày vàng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Tuy nhiên, đánh giá từ đàn anh đồng hương là Ribery, cầu thủ 24 tuổi này vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi đạt đến cấp độ cao nhất được thừa nhận.

“Griezmann đã có một mùa giải xuất sắc”, Ribery trả lời phỏng vấn tờ Sport Bild.

“Nhưng bạn cần phải duy trì được phong độ đó nếu muốn trở thành cầu thủ ở đẳng cấp thế giới. Mọi người đều rất nhanh chóng nói về ai đó là cầu thủ tuyệt vời và xứng đáng giành Quả bóng vàng chỉ sau 1 mùa giải tốt. Tôi không đồng ý vậy.

“Với tôi, bạn cần phải chứng tỏ mình trong 10, 12 hoặc 15 năm nếu muốn nằm trong số những người xuất sắc nhất. Làm được điều đó, tôi sẽ chúc mừng bạn.

“Tôi có thể phải vắng mặt trong 9 tháng vì chấn thương nhưng tôi đã luôn chơi ở trình độ cao nhất trong hơn 10 năm qua hoặc hơn vậy”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Antoine Griezmann năm vừa rồi hay nhất TG chứ chẳng chơi,chỉ xui là A.M và Pháp thất bại ở CK thôi.Như 7 vạ chỉ diễn xuất thôi cũng hôi được 2 cái cúp to đùng như phong độ thì thảm họa so với Griezmann.
Còn Ribery thì không đủ tư cách chê Griezmann...vì chú chưa bao giờ bùng nổ được trên 6 tháng vì phải lo cho công việc ở bệnh viện
Mr_arsenal_1886
Dù hay ghi bàn nhưng thực sự lối chơi của ku này rất bình thường, chưa đem lại nhiều cảm xúc cho người xem. Đẳng cấp thế giới chắc chắn là chưa thể vươn tới.

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

Mr_arsenal_1886

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/01/10 14:21
Năm sinh 1886