Tin tức

Griezmann bất ngờ hé lộ bến đỗ cuối cùng sự nghiệp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Griezmann đã bất ngờ thừa nhận ước mơ tới thi đấu ở giải MLS trước khi kết thúc sự nghiệp...

Trong những năm qua, sự nghiệp của Griezmann đang phát triển rực rỡ. Cầu thủ này trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều CLB lớn trên thế giới. Dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng chân sút người Pháp đã nghĩ tới... nơi kết thúc sự nghiệp.


Theo đó, Griezmann muốn được thi đấu ở giải MLS, thậm chí là đầu quân cho CLB Miami FC của David Beckham. Chân sút sinh năm 1991 cho biết: “Nước Mỹ là nơi tôi muốn kết thúc sự nghiệp.Tôi rất yêu đất nước này.

Tôi muốn có thể tới theo dõi những trận đấu ở NBA(giải bóng rổ nhà nghề Mỹ) với các con. Tôi có thể thấy được bản thân mình trong đó.

Tôi vẫn chưa biết điểm đến cụ thể của mình nhưng tại sao lại không thi đấu ở CLB Miami, nơi Beckham đang nắm quyền sở hữu. Thi đấu ở CLB của anh ấy là tốt nhất”.

Nói về tương lai gần, Griezmann thừa nhận đang hạnh phúc ở Atletico Madrid. Cầu thủ này nói thêm: “Tôi đang cảm thấy ổn ở Atletico Madrid. Thành thật mà nói, tôi chưa nhìn thấy viễn cảnh mình sẽ ra đi. Mọi người thường nói với tôi về nước Anh nhưng tôi đang ở Madrid.

Việc chuyển từ Atletico Madrid sang Real Madrid đương nhiên là vô cùng khó khăn rồi và tôi chẳng muốn thử nó. Tôi chưa nghĩ về bất kỳ điều gì”.
Mùa này, Griezmann đã ghi 9 bàn trong 21 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Atletico Madrid.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!