V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Griezmann đòi độc chiếm cúp vàng World Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Antoine Griezmann tiết lộ anh muốn ôm cúp vàng World Cup… đi ngủ.

Antoine Griezmann là nhân tố quan trọng giúp Pháp vô địch World Cup 2018 với 4 bàn thắng. Ở trận chung kết, tiền đạo này là người nâng tỉ số lên 2-1, giúp Pháp bước vào giờ nghỉ với lợi thế dẫn trước. Anh cũng được FIFA bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.


Sau chiến thắng, Griezmann không kìm được nước mắt và bật khóc. Tiền đạo 27 tuổi này thừa nhận Croatia là đối thủ quá khó chịu. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ mong muốn độc chiếm cúp vàng World Cup ít nhất 1 đêm.

Griezmann nói: “Tôi không biết mình đang ở đâu nữa. Tôi thực sự quá hạnh phúc. Croatia đã thi đấu tuyệt vời. Mọi thứ rất khó khăn nhưng chúng tôi vẫn bình tĩnh tiến lên và tạo ra khác biệt”.

“Ghi bàn trong trận chung kết là niềm vui khó tả. Chúng tôi không thể chờ đến giờ phút đưa chiếc cúp về nước Pháp nữa. Chúng tôi đã làm nên lịch sử và bây giờ là lúc tận hưởng. Ngày mai, mọi người sẽ gặp gia đình và mở tiệc ăn mừng. Cả nước Pháp sẽ ăn mừng”.

“Tôi đã do dự việc đá 11m theo kiểu Panenka nhưng rồi lựa chọn cách an toàn hơn. Bây giờ, hy vọng lớn nhất của tôi là ôm chiếc cúp đi ngủ”.

Trong số 4 bàn thắng của Griezmann có 3 bàn đến từ chấm 11m. Mặc dù vậy, màn trình diễn của tiền đạo này vẫn được các chuyên gia đánh giá rất cao. Anh cũng nhận được giải Quả bóng đồng World Cup 2018.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!