V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

GoodBall - Kết nối cộng đồng bóng đá với công nghệ AI

Thứ bảy, 29/02/2020 12:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với công nghệ trí thuệ nhân tạo (AI), GoodBall đang hướng tới mục tiêu trở thành phương tiện truyền thông “đa ngôn ngữ” hàng đầu thế giới về dữ liệu bóng đá.
Website tỷ số trực tuyến GoodBall là một website dữ liệu bóng đá, kết quả bóng đá với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI có trụ sở được đặt tại Vương quốc Anh. Công nghệ AI sàng lọc và tích hợp thông tin để đưa nội dung yêu thích đến người hâm mộ và cũng là trang web kết nối cộng đồng người hâm mộ bóng đá. GoodBall là trang giải trí thế hệ mới, chỉ cần 5 phút bạn có thể nắm rõ các thông tin thể thao thế giới mỗi ngày.


GoodBall hoạt động với tiêu chí mang đến trải nghiệm các sự kiện thể thao nhanh chóng, kịp thời và hấp dẫn nhất. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu thị trường, lần này trong nhiều đội bóng nổi tiếng trên thế giới, GoodBall đã quyết định tài trợ chính cho CLB khá nổi tiếng tại Tây Ban Nha là Real Sociedad. GoodBall tin rằng tổng thể chiến lược xây dựng và hệ thống đào tạo tài năng trẻ của Real Sociedad là hợp lý và lành mạnh, và thành tích năm nay của đội bóng là rất xứng đáng để GoodBall quyết định chi mạnh tay đầu tư hẳn cho CLB này. 

Vào ngày 12 tháng 12 vừa qua, GoodBall đã chính thức ký hợp đồng để trở thành Nhà tài trợ chính thức cho CLB Real Sociedad (La Liga). Lễ ký kết được tổ chức tại Donastia-San Sebastion, Tây Ban Nha.

Buổi lễ ký kết được diễn ra long trọng với sự góp mặt của HLV trưởng CLB Real Sociedad là ông Imanol Alguacil, cựu tiền vệ Xabi Alonso, hậu vệ Nacho Monreal, tiền vệ Mikel Oyarzabal, Giám đốc thể thao Roberto Olabe và cùng một số các cầu thủ chủ chốt khác.  

Tại lễ ký kết, Giám đốc thể thao Roberto Olabe cho biết: "GoodBall có hệ thống thống kê dữ liệu với khả năng tính toán mạnh mẽ. Nó có thể tính toán chính xác và nhanh chóng dữ liệu của các cầu thủ đang thi đấu. Điều này cũng giúp đội bóng đưa ra những chiến lược hợp lý để sử dụng cầu thủ trên sân. Chúng tôi rất vui khi tìm được một đối tác có đầy triển vọng cho sự phát triển của CLB. Chúng tôi dự định sử dụng hệ thống tích hợp, thu thập và sàng lọc dữ liệu mạnh mẽ của GoodBall để chọn những cầu thủ có tiềm năng trên thế giới cho đội bóng của mình".

Trong thời gian gần đây, Real Sociedad đang đàm phán với GoodBall về kế hoạch tuyển chọn cầu thủ Trung Quốc. Giám đốc thể thao Roberto Olabe cũng đề cập rằng hàng năm sẽ đào tạo 20% cầu thủ ngoài khu vực Basque (Tây Ban Nha). Nếu có tài năng phù hợp, không loại trừ 20% này là các cầu thủ Trung Quốc. 

Cũng trong buổi lễ, người đại diện GoodBall cho biết: "Thật vinh dự khi được hợp tác với đội bóng Real Sociedad. Việc hợp tác lần này là nền tảng để GoodBall phát triển hệ thống truyền thông toàn cầu. GoodBall là một công ty thể thao sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, tập trung vào việc nghiên cứu và thu thập dữ liệu thể thao. Chúng tôi hy vọng thông qua sự hợp tác này với CLB Real Sociedad, chúng tôi có thể nghiên cứu các dữ liệu lớn để sử dụng một cách khoa học hơn, từ đó có thể phát triển một hệ thống đào tạo cầu thủ trẻ dựa trên cơ sở dữ liệu thu thập được, giúp các câu lạc bộ trên thế giới có thể tốt hơn trong việc khai thác và đào tạo các cầu thủ trẻ có giá trị".


Tại buổi lễ, GoodBall cũng giới thiệu những sản phẩm của mình đến với giới truyền thông, cầu thủ. Chủ tịch đội bóng cho biết Real Sociedad cũng đang hướng đến việc cải cách công nghệ điện tử và mong đợi hợp tác nhiều với GoodBall trong tương lai. 

Hiện tại trang web của GoodBall đang hỗ trợ phiên bản tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Việt. Theo GoodBall, Việt Nam là thị trường có tiềm năng đáng kể, đặc biệt là mức độ phát triển bóng đá ở Việt Nam đang tăng rất nhanh với số lượng người hâm mộ rất lớn. Vì vậy, GoodBall đặt rất nhiều kỳ vọng cho thị trường bóng đá Việt Nam.

Mục tiêu của GoodBall là trở thành phương tiện truyền thông “đa ngôn ngữ” hàng đầu thế giới để có thể sánh ngang như ESPN (kênh truyền hình chuyên về thể thao trực tiếp 24h mỗi ngày, là kênh truyền hình phủ sóng tầm cỡ thế giới). Trong giai đoạn đầu tiên, GoodBall đã hoàn thành trang truyền thông bóng đá với 3 ngôn ngữ Anh, Trung, Việt, cung cấp hơn 1.600 thông tin trận đấu bóng đá và lên đến hàng chục ngàn thông tin trận đấu mỗi năm, để người hâm mộ có thể nắm bắt kịp thời các thông tin trận đấu quan trọng mà họ yêu thích. 

Trong thời gian sắp tới, GoodBall sẽ tiếp tục ra mắt thêm các phiên bản tiếng Thái, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức và các ngôn ngữ Latin khác. Ngoài ra, GoodBall sẽ cải thiện dịch vụ tổng thể về thông tin bóng đá như kết quả bóng đá (KQBĐ) GoodBall, thông tin trước trận đấu, thông tin bóng đá toàn cầu, cơ sở dữ liệu bóng đá, trực tiếp trận đấu và sẽ từng bước trở thành trang truyền thông hàng đầu thế giới.

Sự hợp tác với CLB Real Sociedad có thể nói là bước ngoặt hợp tác đầu tiên giúp GoodBall không ngừng cải thiện để người hâm mộ bóng đá toàn cầu có thể trải nghiệm và thưởng thức các dịch vụ bóng đá độc đáo nhất. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu hãy đến với GoodBall, để trải nghiệm những dịch vụ thực thụ về bóng đá mà GoodBall mang đến cho bạn. Click ngay website Goodball.com để trải nghiệm ngay nào!

QC
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!