V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Gnabry ‘xát muối’ vào nỗi đau của Tottenham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ghi 4 bàn thắng vào lưới Tottenham, Serge Gnabry không quên chọc tức đối thủ một thời “không đội trời chung” của anh.

Serge Gnabry gia nhập học viện của Arsenal từ năm 16 tuổi. Dù không được tạo nhiều cơ hội ở Emirates nhưng tiền vệ này vẫn mang trong người nhiều yếu tố của Pháo thủ. Một trong những yếu tố đó là ghét cay ghét đắng Tottenham, kình địch “không đội trời chung” của Arsenal ở Bắc London.

Chính vì thế, không bất ngờ khi Serge Gnabry lên tiếng chọc tức Tottenham sau khi ghi 4 bàn thắng vào lưới đội bóng này ở Champions League. Chia sẻ trên trang cá nhân sau màn trình diễn chói sáng đêm qua, tiền vệ người Đức đăng tải 4 hình ảnh ăn mừng khác nhau kèm theo chú thích: “Bắc London màu ĐỎ!”

Hôm qua, Bayern Munich cũng mặc áo đỏ, nhưng tất cả đều hiểu Serge Gnabry muốn ám chỉ điều gì, bởi lẽ trước đó, đích thân tiền vệ này đã nói trên Sky Sports: “Thật khó để tìm từ ngữ nào diễn tả chiến thắng với tỉ số 7-2. Không ai trong chúng ta tưởng tượng ra kết quả đó”.

“Ghi 4 bàn thắng mang đến cảm giác quá tuyệt vời. Tôi tưởng tượng tất cả người hâm mộ Arsenal đều thích thú với việc này. Rõ ràng đây là kết quả hoàn hảo với chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục tận hưởng chiến thắng này trong hôm nay”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!