V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giroud truyền kinh nghiệm đua top 4 cho Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Olivier Giroud cho rằng kinh nghiệm đua top 4 của anh sẽ giúp Chelsea vượt khó ở cuối mùa giải.

Trước khi đến Chelsea vào mùa đông vừa qua, Olivier Giroud đã có 5 mùa giải “đua top 4” cùng Arsenal. Trong đó, có những mùa giải Pháo thủ gây thất vọng lớn nhưng vẫn kịp vượt lên ở cuối mùa giải.


Hiện tại, Chelsea đang ở trong tình cảnh tương tự và còn rất ít cơ hội lọt vào top 4. Tuy vậy, Giroud tin tưởng anh có thể truyền kinh nghiệm đua top 4 cho các đồng đội mới. Ngoài ra, tiền đạo người Pháp còn muốn trở thành “gà son” cho The Blues trong giai đoạn khó khăn nay.

Giroud nói: “Tôi muốn bản thân trở thành người đem may mắn đến cho Chelsea trong cuộc đua giành vé Champions League cuối mùa”.

“Chúng tôi không có quyền tự quyết trong tay, nhưng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cho tình thế này ở các mùa giải trước. Chelsea sẽ phải làm hết khả năng và chờ đợi kết quả của các đối thủ khác. Tôi rất tự tin bởi vì những gì chúng tôi đang trình diễn có thể mang đến những điều tốt đẹp”.

Bên cạnh đó, Giroud cho biết sự chào đón của Chelsea đã giúp anh tỏa sáng trong tời gian qua. Tiền đạo người Pháp nói thêm: “Tôi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ ngày mới đến. Nhờ thế, tôi cảm giác như mình đang ở nhà và đã ở đây vài năm rồi. Điều đó có ý nghĩa rất quan trọng với tôi”.

Tính đến thời điểm này, Giroud đã có 5 bàn thắng cho Chelsea, trong đó có 2 bàn mang ý nghĩa rất quan trọng. Đó là bàn quyết định giúp The Blues thắng Southampton ở bán kết FA Cup và bàn duy nhất trong trận thắng Liverpool vừa qua. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh.MU
Thật không hổ danh con nhà chú 4.
ricky0090
kinh nghiệm top 4 quả là rất phù hợp với clb chè lót

anh.MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/14 07:13

 

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14