V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giggs và Scholes ‘huỷ kèo’, fan Ấn Độ nổi điên

Thứ năm, 21/09/2017 11:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các CĐV Ấn Độ đã hết sức tức giận vì Ryan Giggs và Paul Scholes đã không tham gia 1 trận đấu như cam kết của ban tổ chức.
Hiện tại 2 huyền thoại của Man United đang có mặt ở Ấn Độ dự tour đấu Premier Futsal. Theo dự kiến ban đầu, vào hôm qua, Paul Scholes và Ryan Giggs sẽ đá trận đấu ở Bangalore.


Rất nhiều CĐV Man United ở Ấn Độ háo hức chào đón, mua vé (110 bảng/vé) để xem trực tiếp 2 huyền thoại của Quỷ đỏ thi đấu thế nhưng, Paul Scholes và Ryan Giggs đã không tham dự trận đấu được nhiều fan Ấn Độ chờ đợi này.

Theo tờ The Hindu, Paul Scholes và Ryan Giggs không dự trận đấu này vì “mệt mỏi” sau chuyến đi dài đến Bangalore. Việc Giggs và Scholes không dự trận đấu khiến rất nhiều CĐV Ấn Độ hụt hẫng và nổi giận.

“Vé tôi mua vé giá 23 bảng/ngày. Tôi không muốn phí thời gian ở đây nữa”; “Họ thậm chí không thèm thông báo rằng cả 2 (Giggs và Scholes) vắng mặt trận này”; “Tôi dậy sớm rời văn phòng; đi tàu thâu đêm đến đây và không được thấy Giggs và Scholes ngay cả trên ghế dự bị”… Đây là những phản ứng thất vọng của các CĐV Ấn Độ chờ đón 2 huyền thoại M.U nhưng không được gặp thần tượng của mình.

Ngoài Giggs và Scholes còn có rất nhiều tên tuổi lớn đến Ấn Độ dự giải đấu này là Ronaldinho và Crespo…
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!