Tin tức

Giggs và Neville mở quán cafe bóng đá ở Đông Nam Á

Chủ nhật, 09/04/2017 14:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hai huyền thoại của Man United là Ryan Giggs và Gary Neville vừa khai trương quán cafe bóng đá kết hợp với quán ăn ở Singapore.
Đây là quán cafe bóng đá kết hợp với quán ăn đầu tiên của Gary Neville và Ryan Giggs ở Singapore. Nếu kinh doanh thành công, 2 huyền thoại của Man United sẽ nhân rộng mô hình kinh doanh này khắp Đông Nam Á, thị trường với rất nhiều NHM của Quỷ đỏ.

Giggs và Neville khai trương quán cafe bóng đá ở Singapore

Trước đó, Giggs và Neville đã có nhiều chi nhánh kinh doanh cafe bóng đá và quán ăn ở Manchester và London. Ngoài ra, 2 cựu ngôi sao Man United còn đầu tư vào khách sạn bóng đá gần SVĐ Old Trafford. Tất cả đều làm ăn khá khấm khá.

Không phải tự nhiên mà Giggs và Neville mở rộng mô hình cafe bóng đá sang Singapore. Ngoài lượng NHM Man United lớn ở đây, Giggs và Neville còn được trợ giúp đắc lực của Peter Lim, tỷ phú người Singapore sở hữu CLB Valencia, và là cổ đông lớn của Salford FC cùng Giggs, Gary Neville, Phil Neville, Paul Scholes và Nicky Butt.

Peter Lim chịu trách nhiệm điều hành quán cafe bóng đá ở Singapore còn Giggs và Neville là cổ đông chính và những người phát ngôn của quán.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thần Công Bentder
Khôn thế dân châu Á toàn fan MQ là chính

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59