V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giggs nhận lời khuyên từ Sir Alex để trở thành HLV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiết lộ trước báo giới, Ryan Giggs thừa nhận đã nhận được lời khuyên từ ông thày cũ Sir Alex Ferguson trước khi tiếp quản “ghế nóng” của ĐT xứ Wales.

Như đã biết, Ryan Giggs vừa được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng đội tuyển xứ Wales. Đây là lần đầu tiên, cựu danh thủ của M.U trở thành HLV trưởng của một đội bóng.


Tiết lộ trước báo giới, Ryan Giggs thừa nhận đã nhận được lời khuyền từu Sir Alex Ferguson trước ngày nhậm chức HLV trưởng đội tuyển xứ Wales.

Anh nói: “Thật ngu ngốc khi không làm điều đó. Sir Alex Ferguson là  một trong những HLV vĩ đại nhất lịch sử bóng đá.

Tôi đã nói chuyện với ông ấy nhưng tôi cũng muốn xây dựng cách quản lý riêng của mình. Tôi cũng có cá tính riêng”.

Trong sự nghiệp cầu thủ, Ryan Giggs từng nhận nhiều lời chỉ trích những người hâm mộ nước nhà bởi nhiều lần vắng mặt trong các trận giao hữu của ĐTQG. Anh khẳng định muốn dập tan những sự chỉ trích.

Giggs nói thêm: “Đây là khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong cuộc đời tôi, khi được dẫn dắt đội tuyển xứ Wales.

Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu đảm nhiệm công việc. Tất cả những gì tôi có thể làm là cố gắng để giúp đội nhà chiến thắng. Miễn là bạn chiến thắng thì sẽ chẳng có câu hỏi nào xuất hiện cả. Tôi muốn chúng ta cùng nỗ lực để đội tuyển góp mặt ở các giải đấu lớn như từng làm được ở Euro.

Tôi sẽ cống hiến tất cả cho ĐTQG giống như những gì tôi từng làm khi còn là cầu thủ. Tôi yêu mến đất nước này.

Tôi đã thi đấu cho đội tuyển xứ Wales 64 trận. Nếu tính cả trận đấu với xứ Basque là 65 trận. Tôi nhớ mình đã ghi bàn thắng giúp đội nhà chiến thắng ở trận đấu đó. Trong vai trò HLV, tôi cũng sẽ cống hiến giống như khi còn là cầu thủ, với sự chuyên nghiệp. Tôi sẽ cống hiến hết khả năng và tận hưởng điều đó”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!