V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giggs chỉ tên cựu sao M.U xuất sắc hơn Kante

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man United, Ryan Giggs cho rằng, đồng đội cũ của anh là Roy Keane xuất sắc hơn cả Kante (Chelsea).
Tương tự Roy Keane, Ryan Giggs cho rằng các đội bóng đã đua nhau lao vào một kì chuuyển nhượng điên rồ khi đổ tiền tấn mua những cầu thủ trung bình.


Trong tuyên bố vào tuần trước, Roy Keane cho rằng, nếu được định giá thì hiện tại Ryan Giggs hiện tại giá lên đến 2 tỉ bảng.

Trả lời câu hỏi về nhận định của Keane, Ryan Giggs nói: “Tôi không biết điều này nhưng quan điểm của Roy Keane cho thấy hè này các đội bóng đổ tiền mua những cầu thủ trung bình với giá cao ngất ngưởng.

Hãy thử xem lại những cầu thủ tôi từng sát cánh xem họ giá bao nhiêu vào thời điểm hiện tại. Như Ruud van Nistelrooy chẳng hạn, một chân sút ghi bàn không thể tin nổi, giá anh ấy hiện tại bao nhiêu? 

Vì thế tôi cho rằng quan điểm của Roy Keane là đúng. Điều đáng buồn cười là tình trạng này có chiều hướng tăng chứ không hề giảm”, Giggs nói.

“Bạn không thể mua được Roy Keane bởi tìm khắp Premier League bây giờ cũng không có ai được như anh ấy. Kante là cầu thủ tuyệt vời nhưng Roy Keane còn xuất sắc hơn thế”, Giggs trả lời khi được hỏi định giá Roy Keane vào thời điểm này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
GIGGS NÓI CÁI GÌ CŨNG ĐÚNG.

mekiep_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/12 18:00
Năm sinh 1919