V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giggs: Pogba cần được dạy dỗ bằng đòn vọt như Ronaldo

Chủ nhật, 11/08/2019 11:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Ryan Giggs khuyên Man United nên mạnh tay uốn nắn Paul Pogba như từng làm với Cris Ronaldo.

Để biến Cris Ronaldo trở thành ngôi sao xuất sắc nhất thế giới, Sir Alex từng áp dụng biện pháp vô cùng đặc biệt và mạnh tay đối với ngôi sao người Bồ. Theo đó, Sir Alex đã yêu cầu các đàn anh đặc biệt Paul Scholes chủ định “đánh” Ronaldo trong các buổi tập để uốn nắn và giúp CR7 trở nên mạnh mẽ hơn.

Theo Ryan Giggs, HLV Solskjaer cũng nên áp dụng phương pháp này với Paul Pogba để giúp tiền vệ người Pháp trở lại mạnh mẽ ở mùa 2019/20.


“Cần đá anh ta trong các buổi tập. Nhưng điều đó không còn xảy ra nữa. Bạn đã đánh mất chiêu thức luyện tập đó. Tôi không nói bạn cần đá mọi người nhưng đó là cách mà chúng tôi từng giúp Ronaldo trở nên giỏi hơn.

Paul Scholes từng đá cậu ấy (Ronaldo) trong các buổi tập nếu cậu ấy chạm bóng và cầm bóng quá nhiều. Cậu ấy từng bị đá trong các buổi tập nếu rê dắt bóng quá nhiều”, Ryan Giggs trả lời câu hỏi về việc làm thế nào để giúp Paul Pogba lấy lại phong độ tốt nhất sau mùa hè mệt mỏi về chuyện tương lai ở M.U.

Cũng theo Ryan Giggs, rất có thể Paul Pogba sẽ ở lại M.U thêm một mùa giải nữa trước khi ra đi, tương tự trường hợp của Cris Ronaldo. CR7 đòi rời M.U hè 2008 nhưng chấp nhận ở lại theo yêu cầu của Sir Alex và gia nhập Real Madrid sau đó 1 năm.

Loading...
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hungnq1008
Trước đây còn có những Schole, Giggs, Vidic, Ferdinand... để dạy Ro, chứ giờ còn ai đủ uy để dạy nổi con Báo đen Pog3 nữa

hungnq1008

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/10/16 08:59