Tin tức

Giải phủi Hà Nội 2015: Nóng ngày khai mạc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sáng nay, 19/8, BTC Giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội lần thứ ba (HPL-S3) đã tổ chức họp báo giới thiệu về giải đấu.
Một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội - HPL (còn gọi là giải đấu dành cho bóng đá phủi) từ mùa đầu tiên chính là sự xuất hiện của rất nhiều nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại các giải đấu hàng đầu Quốc gia như Phạm Thành Lương, cựu tuyển thủ quốc gia Đặng Phương Nam, cựu tuyển thủ quốc gia Tuấn Thành, Quốc Trung... Được biết ở mùa đầu tiên, HPL đã thu hút tới 20 tuyển thủ và cựu tuyển thủ Quốc gia trong các đội bóng cùng rất nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Con số này tiếp tục được duy trì ở mùa giải thứ 2 – 2014 và cùng với sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. 

Mặc dù vậy, tại Giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội lần thứ ba Cup Bia Saigon Special (HPL-S3), BTC quyết định hạn chế số lượng cầu thủ đang thi đấu trong hệ thống các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam do VPF và Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức (bao gồm V.League, Hạng Nhất Quốc Gia và Cúp Quốc Gia năm 2015). Theo đó, các đội bóng sẽ được đăng ký tối đa 07 cầu thủ chuyên nghiệp nhưng chỉ được thi đấu trên sân cùng lúc đối đa 03 cầu thủ trong danh sách này.

Để đảm bảo tính chuyên môn cũng như sự công tâm nhất cho từng trận đấu, BTC đã liên hệ cùng Đoàn trọng tài Hà Nội để cử ra những trọng tài tốt nhất điều hành giải đấu. Ngoài ra công tác an ninh, sân bãi… cũng được chú ý một cách tối đa. Giống như hai giải đấu trước, 12 đội bóng tham dự thi đấu vòng tròn một lượt tính đội xếp hạng. 10 đội có thứ hạng cao nhất sẽ được tham dự mùa sau trong khi hai đội xếp thứ 11 và 12 sẽ phải chơi tại giải Hạng nhất Hà Nội trong mùa giải kế tiếp. Đội vô địch nhận Cúp, huy chương, bảng danh vị và 30 triệu đồng tiền thưởng.


Theo thông tin từ BTC, giải đấu sẽ diễn ra tại sân vận động C500 – Học viện An ninh. Giải  khai mạc ngày 6/9 và kết thúc ngày 22/11/2015. Lịch thi đấu được BTC bố trí vào các buổi chiều chủ nhật hàng tuần và giữa 2 giai đoạn sẽ có quãng nghỉ để các đội bổ sung, thay thế lực lượng. Theo kết quả bốc thăm, ĐKVĐ Tin lớn & AE đá trận khai mạc và sẽ đối đầu với cựu vương Thành Đồng. Ngoài cặp Tin lớn & AE gặp Thành Đồng thì ngày khai màn còn chứng kiến các cuộc đụng độ hấp dẫn như Cường Quốc đối đầu Tô Ký, Văn Minh chạm trán Top Group, Moon thử tài MV Corp….

Danh sách 12 đội tham dự HPL - S3

1. Câu lạc bộ bóng đá Tin lớn & Anh em (đương kim vô địch)
2. Câu lạc bộ bóng đá Cường Quốc
3. Câu lạc bộ bóng đá Triều Khúc
4. Câu lạc bộ bóng đá MV Corp
5. Câu lạc bộ bóng đá Top Group
6. Câu lạc bộ bóng đá Hanel
7. Câu lạc bộ bóng đá Moon (Thanh Hóa)
8. Câu lạc bộ bóng đá Văn Minh (Nghệ An)
9. Câu lạc bộ bóng đá Thành Đồng
10. Câu lạc bộ bóng đá VinaPros
11. Câu lạc bộ bóng đá Du Lịch (Lào Cai)
12. Câu lạc bộ bóng đá Tô Ký

Đức Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
manhcuong_34
Cầu thủ chuyên nghiệp đá sân 11 chưa chắc đã hay bằng nhiều cầu thủ nghiệp dư đá sân phủi 7 đâu nhé. Với lại giải này chỉ cho 3 cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp đăng ký 1 đội thôi.
THỎ BÔNG TRẮNG
Từ trước, cái từ "phủi" là để chỉ cầu thủ nghiệp dư đá sân 7, thế mà nhìn cái giải phủi này toàn thấy đương kim cầu thủ chuyên nghiệp với lại cựu cầu thủ chuyên nghiệp

manhcuong_34

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/07/12 10:19

 

THỎ BÔNG TRẮNG

Tuyển trẻ
Số bài gửi 15
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 11:37
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 07:53