Tin tức

Giả nghèo giả khổ, Tim Howard bạc tình ép bồ phá thai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Tim Howard bị bạn gái cũ nhận xét là “kẻ đạo đức giả” sau khi anh này xin cô hãy phá thai vì anh ta “không thể nuôi thêm bất cứ đứa trẻ nào”.

Howard, 36 tuổi, đang chơi cho Everton, khá bất ngờ khi bị cô bạn gái cũ “lật kèo” tiết lộ chuyện riêng tư. 


Cô bồ kém anh 4 tuổi, không được báo chí tiết lộ danh tính, đã gặp Howard ở bữa tiệc kết thúc cuối mùa giải 2013-2014 của Everton và lập tức phải lòng cầu thủ tới từ Mỹ. Họ hẹn hò nhau và như nhiều cặp tình nhân khác, cũng đã có những tháng ngày lãng mạn. Cuối năm ngoái, bồ Howard có thai. 

Khi đứa trẻ tượng hình được 2 tháng rưỡi, cô hào hứng thông báo cho Howard và tin chắc, anh sẽ rất vui. Nhưng cô bị “dội” khi Howard sững sờ và bực tức. Anh văng tục ầm ĩ và yêu cầu cô đi phá thai. Ban đầu cô không chịu bởi cả cô và Howard đều theo đạo Kito và cô không muốn phải bỏ đi một sinh linh vô tội.

Thấy cô tỏ ra kiên quyết, Howard đổi giọng. Anh chuyển qua năn nỉ và van xin cô hãy vì anh mà đi bỏ đứa trẻ bởi anh không đủ khả năng để nuôi thêm con nữa. Anh không thể có thời gian cho chúng, và cũng không có đủ tiền để nuôi lớn chúng. 

Howard từng có 2 con. Tất cả đều đang sống với vợ cũ của anh, Laura Liebenrood, ở Tennessee (Mỹ). Anh là thủ môn hàng đầu tại Mỹ, là người hùng của ĐT nước này tại World Cup 2014 và đang chơi bóng cho CLB Anh với mức thu nhập 3,3 triệu bảng/năm. 
Mai Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
langtuhkt1
Tính ra Balotelli chơi đẹp phết . Chứ không như mấy huyền thoại làm xong rồi coi như không quen vậy
Sheva2003
đồ đểu
2

langtuhkt1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 15:53
Năm sinh 1992

 

Sheva2003

Moderator
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/14 03:54
Năm sinh 1977