V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giữa đại dịch, Ronaldo nhận tin không thể vui hơn

Thứ bảy, 21/03/2020 19:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cris Ronaldo cùng gia đình vừa nhận một tin không thể vui hơn về bà Dolores Aveiro.
Mẹ Ronaldo đã xuất viện

Theo đó, bà Dolores Aveiro đã được phép xuất viện và đã rời viện về nhà. Cách đây hơn 2 tuần, mẹ đẻ của Cris Ronaldo phải nhập viện khẩn cấp vì bị đột quỵ.

Sau hơn 2 tuần được điều trị tại bệnh viện Nelio Mendonca ở Madeira, bà Dolores Aveiro đã được xuất viện và về nhà. Hiện tại, bà Dolores Aveiro ở cùng nhà với Cris Ronaldo tại Madeira.

Vì Cris Ronaldo đang trong thời gian tự cách ly nên ngôi sao của Juventus chưa thể tiếp xúc trực tiếp với mẹ đẻ. Ngoài ra, bà Dolores Aveiro cũng chưa thể tiếp xúc trực tiếp với các con của Ronaldo cùng bạn gái của tiền đạo 35 tuổi là Georgina Rodriguez.  

Trước khi Daniele Rugani dính Covid-19 (12/3), Cris Ronaldo đã rời Turin trở lại quê nhà trên chuyến bay riêng để dự sinh nhật chị gái và thăm mẹ đẻ. Sau khi hay tin đồng đội dương tính với Covid-19, Cris Ronaldo đã quyết định không trở lại Turin mà ở lại Madeira để tự cách ly.

Tình hình dịch bệnh ở Bồ Đào Nha đang diễn biến rất phức tạp. Theo tờ Tuổi Trẻ, đến thời điểm này tại Bồ Đào Nha đã có 1.023 ca nhiễm Covid-19 với 7 trường hợp tử vong.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!