V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giữ chân thành công Coutinho, Jurgen Klopp nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp rất tự tin sau khi Liverpool giữ chân được Philippe Coutinho bất chấp sự chèo kéo từ Barcelona.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa kết thúc, Barcelona đã liên tục đặt giá hỏi mua Philippe Coutinho với mức giá cao nhất lên đến 120 triệu bảng. Bản thân ngôi sao người Brazil cũng đệ đơn yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ Liverpool hòng được đến Camp Nou.


Tuy nhiên đến cuối cùng, Coutinho vẫn phải ở lại Anfield vì sự cứng rắn của Liverpool. Chia sẻ với báo giới, HLV Jurgen Klopp rất hài lòng khi giữ chân thành công tiền vệ 25 tuổi này. Ông nhấn mạnh Liverpool đã “làm được điều mà họ muốn làm”.

Bên cạnh đó, ông từ chối so sánh với trường hợp của đội bóng cũ Dortmund, đội đã chấp nhận bán ngôi sao của họ là Ousmane Dembele cho Barcelona với giá 97 triệu bảng.

Chia sẻ trên SPORT1, HLV Klopp nói: “Chúng tôi có tình huống của chúng tôi và Dortmund có 1 tình huống khác”.

“Bạn không thể tin tất cả mọi thứ trên báo chí, đặc biệt về các lời đề nghị. Mọi chuyện đã kết thúc”.

“Chúng tôi không giống George Orwell, nơi mà mọi người có thể biết mọi thứ ngay lập tức. Chúng tôi có chính xác tình huống mà chúng tôi muốn và không có vấn đề gì khác”.

“Còn Dortmund đã quyết định cầu thủ của họ được phép ra đi, bởi vậy tôi không thể so sánh, đó là 2 tình huống hoàn toàn khác nhau”.

“Hiện tại, chúng tôi vẫn có một cầu thủ giỏi trong đội hình”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Đơn Côi
Giờ thì không còn thích thằng này nữa rồi. Lúc nó ở Inter nó đã làm đuợc những gì? Liv đã mang nó về và cho nó đuợc nhiều thứ, nó có đuợc như ngày hôm nay cũng một phần vì Liv, nó ở Liv cũng chẳng khác gì ông hoàng.
Nguời sống như Luis Suarez còn có cách hành xử tốt hơn cả thằng này. Nếu Luis Suarez hành xử kiểu như thằng này đã đành, nhưng Luis Suarez còn làm tốt hơn nó. Tuy Luis Suarez ra đi, nhưng nguời hâm mộ vẫn dành nhiều tình cảm cho Luis Suarez.
Giờ thì không còn chút tình cảm nào dành cho thằng này nữa.

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17