V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Giờ thì mọi người đều biết điểm yếu của Chelsea"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau trận thua trước Tottenham, HLV Maurizio Sarri thất vọng cho rằng Chelsea đã bộc lộ điểm yếu và mọi người đều đã biết về điều đó.

Cuối tuần trước, Chelsea bất ngờ gục ngã 1-3 trước Tottenham ở Wembley, qua đó chấm dứt chuỗi trận bất bại từ đầu mùa. Thất bại này còn khiến The Blues bị mất top 3 vào chính tay đối thủ.


Sau trận đấu, HLV Maurizio Sarri tỏ ra vô cùng thất vọng nhưng ông cho biết đã đề cập đến vấn đề của Chelsea với các cầu thủ từ 2 tuần trước và giờ nó đã xảy ra.

Nhà cầm quân 59 tuổi người Ý nói: "Tôi hy vọng các cầu thủ phải có phản ứng, đó là trong tập luyện và trận đấu tiếp theo, nhưng tôi biết rõ rằng chúng tôi đã có vấn đề và cần phải cải thiện.

Bây giờ mọi người đều biết vấn đề của Chelsea. Chúng tôi sẽ phải làm việc và tập luyện theo nhiều phương pháp. Tôi đã nói với họ cách đây 2 tuần và bây giờ vấn đề đã hiển hiện trước mặt.

Tôi hy vọng rằng đây là lời cảnh báo để các cầu thủ nhìn nhận lại mọi việc từ tinh thần, kỹ thuật và chiến thuật. Trước hết, toàn đội phải nhìn về 1 hướng và sau đó đến vấn đề của từng cầu thủ".

Vào thứ Năm, Chelsea sẽ tiếp đón PAOK ở Europa League, sau đó họ sẽ chạm trán tân binh Fulham của Claudio Ranieri. Đây là những trận đấu The Blues không thể mất điểm nếu muốn tiếp tục cuộc đua vô địch.
Triệu Mẫn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!