V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giới bóng đá Việt chung tay quyên góp đẩy lùi Covid-19

Thứ sáu, 20/03/2020 11:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhiều cầu thủ và ông bầu bóng đá Việt Nam đã ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh theo lời kêu gọi của chính phủ.
Công Phượng đóng góp chống dịch và kêu gọi mọi người ở nhà

Sau lời kêu gọi quyên góp phòng, chống dịch của của Thủ tướng và Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, giới bóng đá không đứng ngoài cuộc. Đã có nhiều cá nhân, tập thể ủng hộ thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Ông bầu Đỗ Quang Hiển của CLB Hà Nội đã đóng góp 10 tỷ đồng vào quỹ phòng, chống dịch của chính phủ. Cụ thể, Tập đoàn T&T do ông làm chủ ủng hộ 5 tỷ đồng. Ngân hàng SHB cũng ủng hộ số tiền tương đương. Vị doanh nhân sinh năm 1962 có số cổ phần lớn tại nhà băng này và nắm giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Trong khi đó, giới cầu thủ cũng đã có nhiều hành động thiết thực. Văn Toàn kêu gọi được 120 triệu đồng để ủng hộ phòng, chống dịch. Trong đó, Công Phượng đóng góp một số tiền không nhỏ.

Các cầu thủ của CLB Hà Nội cũng chung tay ủng hộ dịch bệnh. Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải… và các đồng đội đã quyên góp dưới danh nghĩa cá nhân bằng hình thức chuyển khoản.

Với việc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, V.League 2020 đã tạm hoãn kể từ vòng đấu thứ 2. VPF đang lên kế hoạch thi đấu trở lại sớm nhất là vào đầu tháng Tư tới. 

Các hoạt động bóng đá đang ‘đóng băng’ vào thời điểm này. Hầu hết các cầu thủ đều hưởng ứng lời kêu gọi không đi ra ngoài. Một số ở nhà trong khi phần còn lại bám trụ tại đại bản doanh của CLB.

Hữu Doãn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!