V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giống M.U, Chelsea ráo riết tìm giám đốc kĩ thuật

Thứ năm, 16/08/2018 15:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi kì chuyển nhượng ở Premier League khép lại, nhiệm vụ ưu tiên của Chelsea là tìm kiếm một giám đốc kĩ thuật mới.
Cũng giống Man Utd, một ông lớn khác của Premier League là Chelsea đang sốt sắng tìm kiếm một vị giám đốc kĩ thuật mới. Đây là vị trí The Blues để trống kể từ khi Michael Emenalo ra đi hồi tháng 11 năm ngoái để sang Monaco đảm nhiệm chức vị tương tự.

Granovskaia đang phải kiêm nhiệm công việc chuyển nhượng cho Chelsea

Việc không có một giám đốc kĩ thuật khiến mọi vấn đề liên quan đến chuyển nhượng của Chelsea trong hai “phiên chợ” gần đây đều do giám đốc điều hành Marina Granovskaia đảm nhiệm. Tuy nhiên, việc HLV Maurizio Sarri muốn có một người chuyên trách đảm nhiệm công tác chuyển nhượng khiến nhiệm vụ đưa về giám đốc kĩ thuật trở nên cấp thiết với The Blues.

Người sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm giám đốc kĩ thuật cho Chelsea không ai khác là Granovskaia. Người phụ nữ quyền lực nhất Stamford Bridge đã có một danh sách ứng viên và cũng đã có những động thái tiếp cận đầu tiên để đánh giá, chọn ra người phù hợp nhất.

Theo nguồn tin uy tín Telegraph, Chelsea cũng nhắm đến Dan Ashworth, giám đốc kĩ thuật của Liên đoàn bóng đá Anh FA như Man Utd. Hai cựu danh thủ từng gắn bó với CLB là Michael Ballack và Juliano Belletti cũng được liên hệ. Đáng chú ý còn có “phù thủy chuyển nhượng” Monchi, người đang giữ chức giám đốc bóng đá của AS Roma và cũng là cái tên được đánh giá cao nhất.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!