V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giỏi hơn cha, con trai Cris Ronaldo giật giải Vua phá lưới

Chủ nhật, 15/04/2018 18:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội, Cris Ronaldo vui mừng gửi lời chúc cậu con trai 7 tuổi Cristiano Ronaldo Jr giật giải Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất trường học của mình.
Thông qua Instagram, giới mộ điệu được biết Cristiano Ronaldo Jr, cậu con trai 7 tuổi của Cris Ronaldo đã giành danh hiệu Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất trường học mà cậu bé đang theo học.


Trong bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, Cristiano Ronaldo Jr đang tươi cười nâng Cúp vô địch cùng danh hiệu Vua phá lưới bên bà nội Dolores, mẹ đẻ của Cris Ronaldo.

Đây là danh hiệu đầu tiên Cristiano Ronaldo Jr giành được. Ngay lập tức, ngôi sao số 1 Real Madrid, Cris Ronaldo đã vui mừng gửi lời chúc đến con trai mình: “Chúc mừng, con trai”.

Những người bạn của Cris Ronaldo cũng liên tục gửi lời chúc đến Cristiano Ronaldo Jr: “Giỏi hơn cả cha”, một người vui vẻ viết, hay: “Một con quỷ ra đời”. Bằng tuổi Cristiano Ronaldo Jr, Cris Ronaldo chưa được biết đến nhiều và thành công như cậu con trai của mình.

Cristiano Ronaldo Jr có tài chơi bóng được đánh giá là ngang ngửa ông bố nổi tiếng Cris Ronaldo của mình. Dù có ông bố nổi tiếng nhưng Cristiano Ronaldo Jr lại thần tượng Leo Messi, kình địch của CR7.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nhat.huy1704
mangusidann viết:
Học tài thôi đừng học tật cháu nhé, chúc cháu hay ăn chóng lớn
Tật gì ?
mangusidann
Học tài thôi đừng học tật cháu nhé, chúc cháu hay ăn chóng lớn

nhat.huy1704

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/10/17 01:02
Năm sinh 1998

 

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993