V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giật giải thưởng, Rashford tặng cho mẹ đẻ

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Man United, Marcus Rashford đã tặng mẹ đẻ danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận.
Ghi 2 bàn trước Liverpool, Marcus Rashford được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Không lâu sau khi nhận giải, chân sút Man United đã gây bất ngờ khi tặng lại cho mẹ đẻ.


Số là vào Chủ nhật vừa qua là Ngày của Mẹ. Không giống như nhiều người tặng mẹ hoa hoặc chocolate nhân ngày này, Rashford đã quyết định tặng mẹ đẻ danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận M.U – Liverpool. Món quà của Rashford khiến mẹ đẻ chân sút này, bà Melanie vô cùng bất ngờ và cảm động.

“Cám ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con. Chúc mừng Ngày của Mẹ. Một món quà hoàn hảo”, Rashford đính kèm thông điệp này cùng bức ảnh chụp cùng mẹ đẻ và món quà tặng bà.

Jose Mourinho đã gây bất ngờ khi tung Rashford ra sân ngay từ đầu trước Liverpool. Cầu thủ thường xuyên đá dự bị này của Man United đã đền đáp niềm tin của Người đặc biệt khi ghi 2 bàn trong 25 phút đầu, giúp Quỷ đỏ thắng 2-1 chung cuộc.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fan_Mou_007
Anh tin! Mou sẽ đào tạo chú thành một siêu sao! Còn trẻ, ra sân quá nhiều không hẳn là tốt! (trừ những thiên tài như R9 và Messi). Chú cần kiên nhẫn!

Fan_Mou_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/02/18 14:58