V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giận run người, Neville thúc giục M.U ‘nhổ cỏ tận gốc’

Đánh giá (30/6)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man Utd, Gary Neville đã lên tiếng thúc giục ban lãnh đạo CLB này “nhổ cỏ tận gốc” để loại bỏ các cầu thủ không xứng đáng khoác áo Quỷ đỏ.

Là bình luận viên của Sky Sports, Gary Neville đã không giữ được bình tĩnh khi chứng kiến M.U thua thảm Everton 0-4 tại Goodison Park. Đây đã là trận thua thứ 6 của Quỷ đỏ trong 8 trận đấu gần nhất, và Gary Neville cho rằng M.U cần mạnh tay loại bỏ các ngôi sao không có tinh thần chiến đấu vì màu cờ sắc áo của CLB.

Bình luận trên sóng Sky Sports, Gary Neville vừa nói vừa run: “Tôi thực sự tức giận khi thấy Solskjaer phải đi một vòng để xin lỗi thay các cầu thủ. Tôi đã nói từ nhiều năm qua: Khi cỏ dại mọc trong vườn, bạn phải nhổ sạch chúng đi”.

“Đã có quá nhiều cỏ dại phát triển và bám sâu ở M.U, chúng đang tấn công nền móng của CLB. Tôi không cần nói ra những cái tên cụ thể, bởi lẽ các bạn đều biết rõ họ là ai. Họ xuất hiện hàng ngày trên báo chí và trên mạng xã hội. Họ là những cầu thủ vô trách nhiệm và bỏ quên tài năng của bản thân”.

“Tôi đã tự đánh lừa bản thân suốt 12, 18 tháng qua khi nói rằng họ có tiềm năng, họ có tài năng. Nhưng không. Nếu họ không làm việc chăm chỉ và không có tâm thức chiến đấu hết mình vì màu áo đấy, hãy nhổ sạch bọn họ đi”.

“Tôi đã xem các cầu thủ Liverpool và Man City thi đấu. Họ luôn làm việc hết công suất trong mỗi trận đấu vì CLB của họ. Everton đã chạy hơn 4km chỉ trong hiệp đầu tiên. Và Liverpool nữa, các cầu thủ của họ thi đấu như thể sẵn sàng chết vì từng tấc đất trên sân. Với các cầu thủ M.U thì sao? Thật xấu hổ khi phải xem họ thi đấu hôm nay”.

“Tôi thực sự rất tức giận, nhưng tôi vẫn có niềm tin vào những gì Solskjaer làm. Người hâm mộ M.U đã sát cánh cùng Jose Mourinho, nhưng cuối cùng, ông ấy vẫn phải ra đi. Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ không quay lưng với Solskjaer. Lúc này, các cầu thủ mới là những kẻ phải bước lên giá treo cổ”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh trai Sói đệ
nguyên dàn Quỷ Đỏ MU tiến hóa thành bầy Báo Đỏ MU
longlaodai
người hâm mô chúng tôi cần một mu chiến đấu như chiến binh chứ không phải lũ hèn nhát núp sau lưng ngưới khác ! đập đi mà làm lại
thaophamngoc19
Pogba : "Chúng tôi nghĩ ngơi. Bình luận viên Gary Neville và HLV Solskjaer xỏ giày chơi 4 trận còn lại đi. Mấy ông cứ chửi hoài, tôi lãnh lương 17 triệu euro/năm tại sân Old Trafford làm như nhiều lắm."
salem47
đập đi xây lại, quá tạp nham từ thời Moyes rồi Vangal đến Mou chấp nhận mất 1 thậm chí vài mùa xây dựng lại cả hệ thống luôn đi
boylanhlung
Chú 6 vẫn đúng là chú 6 thôi, ko lệch 1 chút nào
boylanhlung
chỉ biết cmt mỗi thế này: haha

anh trai Sói đệ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/04/19 23:36
Gửi bài lần cuối 23/04/2019 13:10
Năm sinh 1988

 

longlaodai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/12/18 11:26

 

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32

 

boylanhlung

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/09/10 12:23
Năm sinh 1989