V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giải nghệ non, cựu sao Liverpool đi thông hút bể phốt

Thứ sáu, 09/11/2018 17:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu trung vệ Liverpool Daniel Agger hiện tại là tay thông hút bể phốt có tiếng ở Đan Mạch.
Chấn thương dai dẳng và thể lực không cho phép thi đấu khiến Daniel Agger buộc phải giải nghệ vào năm 2016, ở tuổi 31, thời điểm cựu trung vệ này khoác áo CLB Brondby.

Agger (thứ nhất từ trái qua phải) xuống Toilet Agger chỉ đạo công việc

Sau khi giải nghệ, Daniel Agger dành phần lớn thời gian cho đam mê xăm trổ. Cựu trung vệ học nghề xăm và mở một cửa hàng xăm trổ có tiếng ở Đan Mạch là Tattoodo. 

Không chỉ hành nghề xăm trổ, Daniel Agger còn cùng người em trai Marco và 1 người bạn tham gia điều hành một Công ty vệ sinh mang tên KloAgger  (Toilet Agger – Nhà vệ sinh Agger). Nhờ danh tiếng xây dựng thời còn đá bóng, công ty KloAgger của Daniel Agger làm ăn khá phát đạt vì nhận được rất nhiều việc. Đây là công ty mà Daniel Agger từng đầu tư vào năm 2013, thời điểm cựu trung vệ Đan Mạch này vẫn đang khoác áo Liverpool.

Rất nhiều lần Daniel Agger đã phải nghỉ công việc xăm trổ ở cửa hàng Tattoodo để trực tiếp xuống thông hút bể phốt cho khách hàng. Vì cửa hàng xăm trổ Tattoodo và Công ty vệ sinh KloAgger làm ăn khấm khá nên thu nhập hiện tại của Daniel Agger được đồn đoán thậm chí còn cao hơn thời cựu tuyển thủ Đan Mạch này còn đá bóng.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!