V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giải nghệ ở tuổi 26, cựu cầu thủ M.U về 'chạy chợ' với vợ

Thứ năm, 05/10/2017 14:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Richard Eckersley, cầu thủ trưởng thành từ lò đạo tào Man United vừa quyết định dấn thân vào con đường kinh doanh.
Cụ thể, Richard Eckersley, 28 tuổi, giải nghệ ở tuổi 26, đã quyết định cùng vợ mở cửa hàng không rác thải (Zero Waste) ở Devon, Anh cùng vợ của mình là Nicola.


Sản phẩm cửa hàng Richard Eckersley cung cấp là các loại yến mạch, các loại hạt như đậu, hạt dẻ, ngũ cốc được cung cấp bởi nông dân trong vùng. Khách hàng được khuyến cáo mang chai hoặc lọ để đựng hàng mua (tránh dùng túi nilông hay các vật dụng khác có thể gây ô nhiễm môi trường).
Công việc kinh doanh với mục tiêu bảo vệ môi trường của Richard Eckersley và vợ anh, Nicola tiến triển rất tốt. Nhờ chút ít tiếng tăm khi từng chơi bóng của Richard Eckersley, cửa hàng “Zero Waste” của cựu hậu vệ Man United này ngày càng được biết đến nhiều.


Richard Eckersley trưởng thành từ lò đào tạo Man United, từng được Sir Alex đôn lên đội 1 Quỷ đỏ và đá 2 trận, từng giành chức vô địch League Cup 2008/09. Tuy nhiên, Richard Eckersley đã từ chối kí HĐ mới với M.U để đến Burnley vào hè 2009 vì lo ngại không được đá nhiều ở Old Trafford.

Sau khi gia nhập Burnley, sự nghiệp của Richard Eckersley chuyển theo chiều hướng tiêu cực dần. Cựu hậu vệ người Anh này liên tục chuyển đến các đội bóng nhỏ.


Đội bóng gần nhất Richard Eckersley thi đấu là CLB hạng Ba Anh, Oldham Athletic. Sau mùa giải 2015/16,  Richard Eckersley quyết định giải nghệ vì bị chấn thương hành hạ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Rất thích ý tưởng của quán này, bảo vệ môi truờng là điều tất yếu. Hy vọng có nhiều quán như thế, chúc chú thành công.

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980