V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giải nghệ, Alonso vẫn phải đối mặt 5 năm tù vì trốn thuế

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Real Xabi Alonso bị Cơ quan thuế Tây Ban Nha cáo buộc trốn 1,7 triệu bảng thuế thu nhập bản quyền hình ảnh.

Xabi Alonso rời Real Madrid năm 2014 và đã giải nghệ trong màu áo Bayern Munich hồi Hè 2017, nhưng cuộc sống của anh vẫn không được yên ổn bởi những cáo buộc trốn thuế của Cơ quan thuế Tây Ban Nha.


Theo nguồn tin của The Sun, Alonso bị cáo buộc trốn 1,7 triệu bảng tiền thuế sau khi không khai báo thu nhập bản quyền hình ảnh khi còn chơi cho Real Madrid. 

Cơ quan thuế Tây Ban Nha nhiều lần gửi đề nghị Alonso nộp lại số tiền trên nhưng cựu tiền vệ 37 tuổi nhất quyết từ chối và khẳng định anh hoàn toàn trong sạch. 

Vì vậy, Alonso đã bị Tòa án Tây Ban Nha triệu tập giải trình tại phiên tòa vào ngày 22/1 tới đây. Nếu Tòa án có đủ bằng chứng, cựu tiền vệ Real Madrid sẽ bị kết án 5 năm tù. Trong khi đó, 1 vị Công tố viên còn đề nghị lên tới 8 năm tù.

Tuy nhiên, theo luật pháp Tây Ban Nha, trong trường hợp thua kiện, Alonso cũng chỉ phải nộp lại số tiền thuế đã trốn và chịu án tù treo chứ không phải ngồi tù.

Ngoài Alonso, trước đó có rất nhiều ngôi sao hàng đầu khác từng liên quan đến trốn thuế ở Tây Ban Nha như Ronaldo, Messi, Marcherano hay Mourinho [Khi còn dẫn dắt Real Madrid].
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
trốn thuế lắm vậy,

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989