V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giải đấu số 1 nước Pháp định ngày trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
NHM Ligue 1 sẽ phải tiếp tục chờ thêm một khoảng thời gian khá dài cho đến ngày giải đấu số 1 nước Pháp khởi tranh trở lại.
Sau trận đấu cuối cùng diễn ra vào ngày 8/3, Ligue 1 đã phải đưa ra quyết định hoãn vô thời hạn giống các giải đấu hàng đầu châu Âu khác. Với tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn ra phức tạp, NHM giải đấu số 1 nước Pháp sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian khá dài cho đến ngày được thấy những Neymar hay Kylian Mbappe tung hoành trở lại.

Ligue 1 đã nghỉ được hơn 1 tháng

Theo thông báo mới nhất được Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Pháp (LFP) đưa ra thì Ligue 1 sẽ tiếp tục nghỉ thêm khoảng… hơn 2 tháng nữa, chính xác là cho đến ngày 17/6. Dự định của LFP là kết thúc mùa giải 2019/20 sau đó 1 tháng, vào ngày 25/7.

Đây là quyết định được đưa ra sau buổi họp được LFP tổ chức vào thứ Sáu tuần trước. Tuy nhiên, LFP vẫn còn đang phân vân về việc có tổ chức các trận đấu trong tình trạng đóng cửa với NHM hay không. Trước đó, Bundesliga và Serie A đều có dự định “cấm cửa” khán giả cho đến hết năm 2020.

Ngoài Ligue 1, LFP cũng đã lên lịch cho 2 trận chung kết của các giải cúp quốc nội. Cụ thể, trận đấu cuối cùng của Cúp Quốc gia Pháp giữa PSG với Lyon sẽ diễn ra vào ngày 27/6. PSG sẽ tiếp tục góp mặt ở 1 trận chung kết nữa là Cúp Liên đoàn Pháp gặp Saint Etienne vào ngày 11/7.

Tất nhiên, đây mới chỉ là kế hoạch của LFP. Họ vẫn sẽ phải chờ tình hình dịch bệnh trong thời gian tới trước khi chính thức đưa Ligue 1 trở lại.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!