Tin tức

Giám đốc JMG toàn cầu “xem giò” Công Phượng, Tuấn Anh

Chủ nhật, 25/01/2015 20:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người sáng lập kiêm giám đốc Học viện JMG Global đã có mặt dự khán trận HA Gia Lai với Đà Nẵng.
Trận đấu HA Gia Lai và SHB Đà Nẵng trên sân Pleiku diễn ra chiều nay 25/1 đã xuất hiện một vị khách đặc biệt. Đó là ông Jean Marc Guillou, người sáng lập kiêm giám đốc Học viện JMG Global.


Ông Jean Marc Guillou có mặt tại đại bản danh của đội bóng phố Núi từ chiều qua 24/1.  Được biết, ông Guillou sang Việt Nam lần này để kiểm tra chất lượng thi đấu thực tiễn của sản phẩm Học viện HAGL JMG sau 7 năm đào tạo. Theo kế hoạch, ông Guillou sẽ làm việc với HA Gia Lai trong ít ngày trước khi quay trở lại Pháp. 

Không biết có phải do sự góp mặt của ông Guillou trên khán đài hay không, nhưng các cầu thủ HA Gia Lai đã có một trận đấu tốt trước SHB.Đà Nẵng.

Dù vẫn còn một vài vết gợn, song đây là trận đấu bùng nổ của Công Phượng và đồng đội. Kết quả cho sự nỗ lực của họ là một bàn thắng của ngoại binh Zdravko Dragicevic thực hiện thành công ở phút 58 trên chấm 11m.

Bên cạnh quả phạt đền thành bàn của Zdravko, HA Gia Lai còn một lần khác sút dội xà ngang và nhiều phen dứt điểm chệch đích, hoặc không thắng được thủ môn Văn Hưng. 

Phía Đà Nẵng cũng có một buổi chiều kém duyên khi không tận dụng được các cơ hội, trong đó một mình ngoại binh Gomez có đến ba pha hỏng ăn.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!