Tin tức

Giả vờ chấn thương, Valencia vẫn bị "tóm tại trận"

Thứ sáu, 07/10/2016 10:24
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là tình huống hy hữu đã xảy ra trong cuộc đối đầu giữa Ecuador và Chile thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.
Tình huống hy hữu trên xảy ra ở phút 82, thời điểm mà chiến thắng đã nằm chắc trong tay Ecuador. Tiền đạo Enner Valencia đã bất ngờ dính chấn thương và được thay thế bởi Jaime Ayovi.


Tuy vậy, Enner Valencia không hề dính bất cứ chấn thương nào. Đây chỉ đơn giản là một màn kịch được cầu thủ của Ecuador dựng nên nhằm trốn sự truy bắt của cảnh sát.

Số là trước đó, chân sút này bị tố đã không trợ cấp khoản tiền 13.500 bảng cho người con gái 5 tuổi đang được vợ nuôi dưỡng. Đây là điều khá bất ngờ khi Enner Valencia đang kiếm được không ít tiền nhờ thi đấu tại Premier League.

Và để đối phó với lực lượng an ninh, Valencia đã nghĩ ra trò giả vờ chấn thương và dùng xe cứu thương chạy trốn. Dù vậy, ý định của cầu thủ đã không thành khi anh bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi chuẩn bị được chuyển lên xe ô tô.

Ở trong trận đấu với Chile, Enner Valencia là nhân tố nổi bật trên hàng công của Ecuador và chính cầu thủ này là người đã kiến tạo cho Antonio Valencia ghi bàn mở tỉ số.


Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
sonzaizai
Đúng là nước ngoài luật pháp nghiêm thật, kể cả có là tổng thống hay vua cũng bị trừng trị như nhau. Không như VN nghĩ mà chán.
trolainguyhiemhon!!.
The tên valencia tôi lại liên tưởng đến 1 con trâu đất của ổ lót C2 nhà chúng tôi. Có lẽ nào trâu đất nhà tôi cũng...

sonzaizai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/03/13 09:23
Năm sinh 1983

 

trolainguyhiemhon!!.

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 21:00