V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giúp Arsenal thăng hoa, Emery cố vấn cho Lotpetegui

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Unai Emery cho rằng, đồng nghiệp Julen Lopetegui sẽ tìm được cách đưa Real Madrid thoát khỏi khó khăn…

Cùng là người mới ở môi trường mới, nhưng trong khi Unai Emery đang thăng hoa tại Arsenal thì Julen Lopetegui đối mặt với giai đoạn khốn khổ cùng Real Madrid. Chia sẻ với đồng nghiệp đồng hương Tây Ban Nha, Emery tin rằng, Lopetegui sẽ tìm ra cách giải quyết.

Theo Emery, điều quan trọng nhất với Lopetegui lúc này là tìm được sự cân bằng cho đội bóng Hoàng gia sau khi Cristiano Ronaldo chia tay. Đó là điều Emery đang làm được ở Arsenal sau khi kế nhiệm Arsene Wenger, dù cũng có thời điểm ông phải đối mặt với khó khăn và những lời chỉ trích.

Như đã biết, Ronaldo chia tay Real Madrid sang Juventus mùa Hè vừa qua. Khoảng trống anh để lại đã được thấy khá rõ, khi Los Blancos mới trải qua 4 trận liên tiếp không ghi bàn. Họ thua 3 trong số 4 trận đấu đó.

Sức ép rất lớn đang dồn lên Lopetegui, nhưng Emery tin rằng, ông sẽ đưa Kền kền trắng trở lại quỹ đạo.

"Real Madrid cần phải tìm được sự cân bằng khi không còn Ronaldo và họ cũng cần thời gian để thích nghi", cựu HLV của Sevilla đánh giá, "Tuy nhiên, tôi nghĩ Julen sẽ tìm thấy điều đó.

"Chúng ta không thể trả lời thay Julen, nhưng khi điều đó xảy ra với mình, tôi sẽ cố gắng kiên nhẫn, mặc dù rất khó để đòi hỏi sự kiên nhẫn trong bóng đá. Tôi chắc chắn rằng những bàn thắng sẽ trở lại với đội bóng của Lopetegui".

Emery đang giúp cho Arsenal có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp trên các mặt trận, qua đó có mặt trong Top 4 tại Premier League, đứng đầu bảng E Europa League, giành quyền vào vòng 4 Carabao Cup.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Arsenal - Gooner
Lẽ ra một đội thành Man nên cắp cặp sang học thành London, mà thôi...

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970