V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giá vé chợ đen trận Việt Nam - Thái Lan vẫn tăng phi mã

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đa số người hâm mộ Việt Nam vẫn dành sự quan tâm trận gặp Thái Lan nhiều hơn so với trận gặp UAE.

Trong thời gian gần đây, VFF đã cố gắng giảm thiểu nạn phe vé khi tổ chức bán vé qua đường internet. Tuy nhiên, trước mỗi trận đấu lớn của ĐT Việt Nam, phe vé vẫn hoạt động rất rầm rộ và công khai.

Sáng nay, trước cửa SVĐ Mỹ Đình, hàng chục phe vé đã hoạt động tấp nập dù trời mưa phùn. Họ mua và rao bán vé 2 trận đấu Việt Nam - UAE (14/11), Việt Nam - Thái Lan (19/11).

Giá vé BTC bán ra có mệnh giá cao nhất là 500.000 đồng/vé, nhưng hiện nay, các phe vé đang rao bán tới 4 triệu đồng/1 cặp trận gặp UAE. Như vậy, mỗi vé ở thị trường chợ đen đã đội lên gấp 4 hoặc 5 lần giá trị mà BTC bán ra.

Trong khi đó, giá vé trận gặp Thái Lan thậm chí vẫn đang tăng phi mã. Còn 6 ngày nữa mới diễn ra, nhưng vé trận đấu này cực kỳ khan hiếm ở thị trường chợ đen. 

Hiện tại, vé trận gặp Thái Lan đang được các phe vé rao bán tới 7 hoặc 8 triệu đồng/1 cặp. Những người này cũng sẵn sàng mạo hiểm mua lại với giá 4 hoặc 5 triệu/1 cặp, rồi bán ra cao hơn 1,5 đến 2 lần. Với diễn biến hiện tại, giá vé trận "derby ĐNÁ" sẽ còn tăng chóng mặt trong những ngày tới.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!