V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Giá Pogba giảm 90 triệu bảng sau 1 năm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Goal, nếu bán Paul Pogba vào hè 2020, Man United chỉ có thể thu về khoảng 90 triệu bảng.
Pogba sẽ rời M.U vào hè này?

Paul Pogba được cho hiện là mục tiêu theo đuổi của Juventus, đặc biệt là Real Madrid. Cách đây 5 ngày, tờ L'Equipe cho biết HLV Zidane muốn Chủ tịch Perez mua tiền vệ người Pháp ngay kỳ chuyển nhượng hè 2020, bất chấp khó khăn về tài chính.

Mùa hè 2019, Man United từng thét giá Pogba lên đến 180 triệu bảng. Tuy nhiên, theo Goal, M.U chỉ có thể thu về khoảng 90 triệu bảng nếu bán Pogba vào hè 2020. Sở dĩ, giá trị của Pogba giảm một nửa là do thị trường chuyển nhượng nói riêng cũng như nền kinh tế thế giới nói chung bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid-19.


Hợp đồng của Paul Pogba còn thời hạn đến hè 2021. M.U có lựa chọn gia hạn thêm 1 năm với tiền vệ người Pháp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ vẫn chưa kích hoạt điều khoản này.

Man United là một trong số ít đội bóng ở Premier League được dự đoán có đủ tiềm lực tài chính để mua sắm vào hè 2020. Tuy nhiên, trong một tuyên bố cách đây 4 ngày, Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward bóng gió cho hay M.U có thể sẽ không mua sắm rầm rộ vì khó khăn tài chính.

Dù khó khăn nhưng M.U được cho sẽ mua Jadon Sancho bằng mọi giá ở kỳ chuyển nhượng hè 2020. Theo tờ The Sun, để có tiền mua ngôi sao người Anh của Dortmund, Quỷ đỏ sẽ bán một số cầu thủ trong đó có Pogba và Jesse Lingard. 
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lịch Sử Ở Anh Là MU
Thành viên Lịch Sử Ở Anh Là MU đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Đừng ảo tưởng nữa chỉ khi MU muốn bán POGBA thôi còn ko thì tuổi gì mà đòi ép giá

Lịch Sử Ở Anh Là MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/03/20 20:34
Năm sinh 1991