Tin tức

Ghi bàn bằng tay, Crouch sánh với Maradona, Henry

Chủ nhật, 14/05/2017 13:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Anh, Peter Crouch đã được so sánh với Diego Maradona và Thierry Henry sau khi ghi bàn bằng tay ở trận Stoke thua Arsenal 1-4.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với bongdaso.com!!!

Phút 67, Peter Crouch đã ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho Stoke sau khi nhận được đường chuyền từ cánh trái của Marko Arnautovic.


Ban đầu ai cũng cho rằng đây là bàn thắng từ cú đánh đầu của Peter Crouch. Tuy nhiên, những pha quay chậm cho thấy, tiền đạo 36 tuổi người Anh này đã ghi bàn bằng tay.

Dù các cầu thủ Arsenal đã phản đối kịch liệt nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng của Peter Crouch cho Stoke City. Khó có thể trách trọng tài ở tình huống này vì họ không đứng ở vị trí quan sát thuận lợi và Peter Crouch ghi bàn khá nhanh và ăn mừng như hề không có chuyện gì bất thường xảy ra.

Sau trận, Peter Crouch đã bị các BLV và CĐV chỉ trích trên mạng xã hội, thậm chí chân sút này còn được so sánh với Diego Maradona và Thierry Henry, những người từng ghi bàn bằng tay và dùng tay chơi bóng dẫn đến bàn thắng.

“Maradona, Henry và giờ là Crouch. Ba huyền thoại đã có những pha dùng tay chơi bóng dẫn đến bàn thắng’’, bình luận của Paddy Power✔@paddypower .

‘‘Crouch có tố chất chơi bóng bằng tay và nên giúp đỡ tuyển bóng ném Vương quốc Anh’’, phản ứng của Ludo P @DatBonobo.

Về tình huống nói trên HLV Alan Pardew cho rằng, ban đầu ông nghĩ đó là bàn thắng hợp lệ nhưng những pha quay chậm sau đó chứng tỏ Crouch đã ghi bàn bằng tay.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Pha bóng khá nhanh, trọng tài lại đứng phía sau lưng lên không quan sát nổi.

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989