Tin tức

Ghi bàn, Neymar ăn mừng như Usain Bolt

Chủ nhật, 21/08/2016 13:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bên cạnh người hùng Weverton, Neymar là ngôi sao sáng trong chiến thắng của U23 Brazil trước U23 Đức trong trận chung kết môn bóng đá nam Olympic Rio 2016. Sau bàn thắng ghi được, anh đã ăn mừng giống như một trong những huyền thoại của các kỳ Thế vận hội.

Phút thứ 25 của trận đấu, tiền đạo CLB Barcelona đã thực hiện một cú đá phạt hàng rào đẹp mắt, hạ gục thủ môn Timo Horn. Neymar chạy ra đường biên ăn mừng và được các đồng đội chia vui. Sau đó, anh hướng về các CĐV nhà và có hành động ăn mừng giống như VĐV chạy nước rút, Usain Bolt.

VĐV người Jamaica cũng có mặt trên khán đài sân Maracana chứng kiến trận đấu sau khi giành HLV thứ 9 tại các kỳ Olympic và Neymar muốn thể hiện sự tôn trọng dành cho huyền thoại này.

Một vài ý kiến cho rằng, Neymar chỉ bắt chước cách ăn mừng để gây ấn tượng, tuy nhiên, anh không hoàn toàn làm theo đúng động tác của Bolt.

Vượt qua U23 Đức, Neymar và Brazil lần đầu tiên có được chiếc HCV Olympic sau khi quốc gia này từng 3 lần thất bại ở chung kết các kỳ Thế vận hội trước đây. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!