V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ghi 12 bàn khi thử việc, Messi vẫn bị phớt lờ

Thứ sáu, 07/09/2018 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Barcelona hẳn sẽ phải gửi lời cảm ơn tới CLB River Plate vì họ từ chối ký hợp đồng với Lionel Messi…

Lionel Messi đã khẳng định vị trí của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm qua khi khoác áo CLB Barcelona – đội bóng mà anh đầu quân từ năm 2001 sau khi rời Newell’s Old Boys. Nhưng câu chuyện cuộc đời Messi và thành công của Barca đã có thể rẽ sang một hướng khác nếu như River Plate chấp nhận ký hợp đồng với anh.

Theo lời kể của HLV đội trẻ của River Plate, Eduardo Abrahamian, mới đây, ông đã quá ấn tượng với kỹ năng của Messi và thúc giục CLB ký hợp đồng. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB lại không muốn tiêu số tiền không cần thiết vào Messi. Ngày nhỏ, Messi phải điều trị bệnh thiếu hormone tăng trưởng với chi phí khá đắt đỏ, trong khi Argentina khủng hoảng kinh tế ở thời điểm đó.

Abrahamian cho biết, ông được giao nhiệm vụ đánh giá Messi trong 1 tuần thử việc tại CLB và trong một buổi tập, anh ghi tới 12 bàn thắng.

"Cậu ấy thực sự gây ấn tượng với tôi ngay trong buổi tập đầu tiên. Nhỏ người nhưng đó không phải là vấn đề với khi chúng tôi chứng kiến những kỹ thuật mà cậu ấy sở hữu”, ông nói.

"Thực sự rất ấn tượng, trong trận đá tập, cậu ấy ghi khoảng 12 bàn, không thể tin được. Cậu ấy chỉ có 3 hoặc 4 ngày ở Buenos Aires, tôi đã gọi điện cho Tổng giám đốc của CLB và nói ông ấy đến vì có điều thực sự đặc biệt, kỹ thuật, tốc độ và cách mà cậu ấy bỏ các đối thủ lại phía sau.

"Họ nói chuyện với cha cậu ấy. Tôi muốn cậu ấy tới CLB, nhưng cũng phải tìm các điều kiện khác để gia đình cậu ấy tới đây. Tôi muốn cậu ấy ở đây, khi bạn không thể thấy một cầu thủ như vậy hàng ngày.

"Tôi đưa ra quan điểm rằng không thể để tuột cầu thủ như Messi, nhưng lãnh đạo nói lại rằng, CLB đã có nhiều cầu thủ chất lượng.

CLB không hiểu điều gì cần đầu tư. Khi Boca Juniors đầu tư vào Diego Maradon, ông ấy đã chơi bóng ở Primera cho Argentinos Juniors, nhưng Boca đã quyết định và được đền đáp. River lẽ ra nên làm thế với Messi".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
SantiCazola

SantiCazola

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 179
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/09/18 08:16
Gửi bài lần cuối 28/05/2019 21:31
Năm sinh 1999