V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Ghét M.U, bố tôi cấm tôi mặc áo màu đỏ”

Thứ sáu, 21/09/2018 16:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
James Milner tiết lộ rằng, bố đẻ anh ghét Man United đến nỗi ông cấm tiền vệ hiện khoác áo Liverpool này mặc các loại áo có màu đỏ.
James Milner trưởng thành từ lò đào tạo Leeds United. Giống James Milner, cha đẻ của tiền vệ đang tỏa sáng trong màu áo Liverpool này là CĐV của Leeds United.


Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Four Four Two vào hôm qua, James Milner tiết lộ, cũng như các CĐV Leeds, anh đặc biệt cha đẻ của ngôi sao này ghét Man United như xúc đất đổ đi.

Theo James Milner, cha đẻ cầu thủ này ghét Man United đến nỗi ông đã cấm anh mặc các loại áo có màu đỏ.

“Rõ ràng CĐV Leeds United là những người sinh ra để ghét Man United. Như kình địch, dĩ nhiên màu đỏ không được cho phép. Cha tôi cấm tôi mặc áo màu đỏ cho đến khi tôi khoác áo tuyển Anh. Trước đó tôi không có một chiếc áo màu đỏ nào cả.

Khi tôi kí hợp đồng với Liverpool, bố tôi đã vui cười với tôi. Đây là lần đầu tiên tôi thấy ông vui khi tôi mặc áo màu đỏ”, tiền vệ người Anh vui vẻ cho hay.

James Milner vừa tỏa sáng trong trận Liverpool đánh bại PSG 3-2 ở Champions League. Tại Premier League 2018/19, ngôi sao người Anh cũng là nhân tố chủ lực giúp The Kop toàn thắng 5 trận.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BóngMa
Tập đoàn ô hợp với một binh đoàn con chiên Manngusidan thì ai chả ghét.

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05