Tin tức

Gerrard thỏ thẻ xin Klopp 1 suất ở Liverpool

Thứ bảy, 02/01/2016 09:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Steven Gerrard thừa nhận đã xin Jurgen Klopp 1 suất huấn luyện ở Liverpool sau khi giải nghệ.

Mặc dù đã chia tay Liverpool nhưng Steven Gerrard vẫn rất nặng tình với sân Anfield và đội bóng mà anh đã có 17 năm gắn bó. Chẳng bởi thế mà sau khi MLS 2015 kết thúc, tiền vệ kì cựu người Anh đã trở lại Merseyside luyện tập để duy trì phong độ.

Đáng chú ý hơn, Gerrard còn muốn 1 suất huấn luyện ở Liverpool sau khi giải nghệ. Điều này đã được chính Gerrard chia sẻ trong buổi nói chuyện với HLV Jurgen Klopp.

Mong muốn của Gerrard có thể sẽ trở thành hiện thực bởi Liverpool luôn dang tay chào đón anh trở lại, nhất là khi tiền vệ này đang có ý định giải nghệ trong năm 2016.

“Tôi không chắc 100% nhưng tôi nghĩ đây sẽ là năm đấu cuối cùng của tôi trên cương vị cầu thủ. Tôi đã có cuộc nói chuyện với HLV Jurgen Klopp. Tôi chưa nhận được lời đề nghị nào nhưng CLB muốn tôi trở lại”, Gerrard chia sẻ trên Telegraph.

“Liverpool nên chấp nhận những lời đề nghị mà họ không thể từ chối. Rất nhiều CLB không để cầu thủ của mình ra đi. Bạn có thể thấy Man Utd với Ryan Giggs, Barca với Pep Guardiola”, cựu thủ quân Liverpool nói thêm.

Theo Mirror, Liverpool đang cân nhắc bổ nhiệm Steven Gerrard vào ban huấn luyện của Jurgen Klopp. Ngoài ra, tiền vệ kì cựu người Anh sẽ được trải nghiệm trong môi trường đào tạo trẻ ở học viện Liverpool.

Trong sự nghiệp, Steven Gerrard đã giành rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có cả Champions League. Tiếc rằng anh vẫn chưa một lần nâng cao chức vô địch Premier League. Bởi vậy, Gerrard rất muốn thỏa mãn giấc mơ của mình trên cương vị 1 cộng sự cho Jurgen Klopp.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
THỎ BÔNG TRẮNG
Cho camera học việc Klopp đc đấy. Con người của Liverpool

THỎ BÔNG TRẮNG

Tuyển trẻ
Số bài gửi 15
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 11:37
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 07:53