V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Georgina tiết lộ cuộc sống khổ cực trước khi gặp Ronaldo

Chủ nhật, 09/01/2022 18:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bạn gái Ronaldo, Georgina Rodriguez mới đây đã tiết lộ tuổi thơ nghèo khổ và cuộc sống bươn trải nơi đất khách quê người.

Georgina có cuộc sống xa hoa và hạnh phúc bên Ronaldo

Cuộc sống của Georgina Rodriguez đã bước sang một trang mới kể từ khi gặp Cristiano Ronaldo. Họ gặp nhau lần đầu tiên khi Georgina đang làm trợ lý tại một cửa hàng ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Sau khi công khai mối quan hệ với siêu sao người Bồ Đào Nha, Georgina dần nổi tiếng khắp thế giới. Trang Instagram cá nhân của người đẹp hiện tại đã có gần 30 triệu lượt theo dõi.

Đi cùng sự nổi tiếng là thành công và tiền bạc với Georgina. Người đẹp 27 tuổi giờ đây đã trở thành một trong những người mẫu đình đám nhất thế giới. Dù vậy, cô luôn biết cách cân đối công việc để dành thời gian chăm sóc Ronaldo và các con.

Trong chia sẻ mới nhất, Georgina đã tiết lộ cuộc sống nghèo khó trước khi gặp Ronaldo. Georgina sinh ra ở một vùng quê nghèo của Argentina. Cuộc sống khó khăn khiến cô phải rời xa quê hương, một mình sang Tây Ban Nha kiếm tiền từ tuổi thiếu niên.

Chia sẻ về những ngày đầu tới Tây Ban Nha kiếm sống, Georgina nói: “Nhớ lại ngày tôi mới đến Madrid thật kinh khủng. Tôi đã hỏi rất nhiều căn hộ giá rẻ, có giá khoảng 250 bảng/tháng nhưng nó giống như một cái kho để chứa đồ.

Tôi không có tiền mua lò sưởi và điều hòa, nên mùa đông thì rét cóng, còn mùa hè thì rất nóng nực. Cuộc sống của tôi đã thay đổi từ ngày tôi gặp Cristiano Ronaldo”.

Thời điểm làm việc cho một cửa hàng thời trang Gucci ở Madrid, Georgina chỉ kiếm được 10 bảng/giờ. Còn hiện tại, bạn gái của Ronaldo đã có khối tải sản khoảng 7 triệu bảng Anh.

Những hình ảnh quyến rũ của Georgina:

Diễm My
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!